3 lý do CLE là ứng cử viên sáng giá ở Đông Âu thời hậu FA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Văn phòng chính của Cleveland Cavaliers có một tầm nhìn rõ ràng trong mùa giải này và đó là cải thiện đội hình trẻ tài năng của họ và đưa họ vượt qua khó khăn và tiến vào các cấp trên của Hội nghị phía Đông. Trong những ngày đầu của cơ quan tự do, có vẻ như họ đã làm được điều đó.

Họ đã mang về Caris LeVert theo một thỏa thuận thân thiện với đội. Họ trao đổi Cedi Osman và Lamar Stevens và mang về Max Strus và Georges Niang. Họ đã ký hợp đồng với Ty Jerome làm bảo hiểm cho vị trí bảo vệ điểm dự phòng nếu Ricky Rubio tiếp tục sa sút. Họ đã đánh đổi để lấy một phương án dự phòng lớn có khả năng là Damian Jones, người thực sự có thể chơi vài phút mỗi đêm và không chiến đấu với linh vật cả ngày và ngồi dự bị (xin lỗi Robin Lopez).

Nhìn chung, có vẻ như Cavs đã lấp đầy những điểm yếu của họ và sẵn sàng trở thành ứng cử viên sáng giá ở miền Đông mùa giải tới. Đây là ba lý do tại sao.

Lý do không. 1: Họ giữ nguyên bốn lõi của mình

Sau thất bại bất ngờ trong trận play-off, đã có nhiều lời bàn tán về việc liệu Cavs có nên chia tay bộ tứ cốt lõi gồm Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen hay không. Sau đó, thậm chí còn có nhiều tin đồn hơn về giao dịch của Allen anh ấy thừa nhận rằng đèn quá sáng đối với anh ấy trong vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, cuối cùng, Cavs đã không phá vỡ được bộ tứ cốt lõi của họ và đó là một điều tốt. Họ chỉ ở bên nhau một năm và có một đội hình thiếu sót xung quanh họ.

Mặc dù tất cả đều sa sút trong giai đoạn sau mùa giải, nhưng họ là một phần quan trọng trong thành công của Cavaliers ở mùa giải trước. Họ không có hàng thủ số 1. 1 trong giải đấu không có Mobley và Allen. Họ đã không đạt được 51 trận thắng và là hạt giống trong top 4 nếu không có sự tấn công hiệu quả của Garland và Mitchell. Họ đã không kết thúc cơn hạn hán kéo dài 5 năm mà không có cốt lõi này. Họ đều dưới 30 tuổi và có cơ hội trở thành một điều gì đó đặc biệt.

Xin gửi lời cảm ơn tới Koby Altman vì đã cho họ một cơ hội khác để thi đấu và cùng nhau phát triển cũng như không phản ứng thái quá với trận thua năm trận của đội trước New York Knicks.

Kế tiếp: Lý do không. 2: Cải thiện khả năng chụp ảnh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/07/2023 lúc 10:02 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 15:38 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *