3 lý do bạn không thể đổ lỗi cho trận thua ở mắt cá chân của Tatum trong ván 7

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Theo hầu hết các tài khoản, ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 là một ván đấu khó khăn. Đó là một trận chiến tuyệt vời kéo dài cho đến khi Miami Heat rút lui, để lại Boston Celtics mà không có bất kỳ phản ứng nào. Nhưng mọi thứ trở nên u ám nhanh chóng đối với C.

Trong lần cầm bóng đầu tiên của trận đấu, ngôi sao của Celtics Jayson Tatum đã bị thương ở mắt cá chân.

Mặc dù có thể dễ dàng hơn, hoặc ít nhất là dễ dàng hơn, để chỉ ra đây là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của nhóm, nhưng không phải vậy. Thật không may, nhưng có một số yếu tố lớn hơn cuối cùng đã dẫn đến trận thua trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Đây là 3 lý do bạn không thể đổ lỗi trận thua trong Game 7 của Boston Celtics cho chấn thương mắt cá của Jayson Tatum

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Lý do không. 1: Nhiệt cũng chạm

Thật dễ dàng để nói rằng nếu Tatum là 100%, thì trò chơi này sẽ khác. Nhưng lý do có cả hai chiều, Heat cũng có một cầu thủ xuất phát và một cầu thủ ghi bàn lão luyện, đó là Tyler Herro. Ngoài ra, Malcolm Brogdon của Boston rõ ràng là không khỏe mạnh vì bị chấn thương gân ở cánh tay.

Rõ ràng, mọi thứ không xảy ra trong chân không. Nói rằng nếu Tatum không bị bong gân mắt cá chân và Herro hoàn toàn khỏe mạnh thì chưa đủ, thì kết quả vẫn như vậy. Hoặc nếu Brogdon vẫn có thể bắn thì Boston Celtics sẽ thắng theo cách nào đó.

Bóng rổ không có mối quan hệ tĩnh giữa người chơi và đội so với nguyên nhân. Đây là một trò chơi linh hoạt với các quân cờ có tính phụ thuộc lẫn nhau cao hoạt động cùng và chống lại các quân cờ khác. Khi mảnh được thêm vào hoặc bớt đi, mọi thứ sẽ thay đổi xung quanh nó.

Tuy nhiên, điều quan trọng là không có gì có trọng lượng khi cả hai đội có thể ném trả nhau. Cách mà Miami tiến lên cũng giống như cách mà Celtics cần phải làm. Họ cần tìm những tài năng khác để lấp đầy khoảng trống.

Kế tiếp: Nó luôn là nền tảng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *