3 Luke Kornet thay Boston Celtics đáng theo đuổi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Boston Celtics điều chỉnh lịch trình của họ với khát vọng cạnh tranh chức vô địch NBA lần thứ 18 sau khi kết thúc chiến dịch 2022-2023 một cách đáng thất vọng, một trong những ưu tiên của họ phải là cải thiện chiều sâu mà họ có ở trung tâm.

Để làm như vậy, họ nên xem xét thay thế Luke Kornet.

Celtics đã tận hưởng sự kết hợp mạnh mẽ của Al Horford và Robert Williams III như những lựa chọn hàng đầu chính của họ. Tuy nhiên, khi cả hai được nghỉ trên băng ghế dự bị, Kornet và Grant Williams thường là lựa chọn thứ hai chính.

Trong khi Williams thấy thời gian thi đấu của anh ấy trở nên không nhất quán trong mùa giải thông thường vì điều đó thể hiện rõ nhất ở vòng loại trực tiếp, thì Kornet đã đánh mất vị trí của mình trong vòng luân lưu khi Boston lọt vào trận chung kết đại hội và chỉ còn một trận thắng nữa là hoàn thành màn lội ngược dòng 3–0 và tiến lên NBA Finals trước khi gục ngã trước Miami .

Sau khi chơi 69 trận đỉnh cao trong sự nghiệp trong khi ghi trung bình 3,8 điểm và 2,9 rebounds sau 11,7 phút thi đấu trong mùa giải thông thường, Kornet hầu như không tồn tại trong giai đoạn hậu mùa giải. Anh ấy đã xuất hiện trong tám cuộc thi, chỉ có bốn phút chơi trong mỗi cuộc thi.

Trong khi Kornet khiến bản thân trở nên đặc biệt có thể sử dụng được trong nửa đầu mùa giải khi Boston vắng Robert Williams III vì chấn thương, đội nên tiếp tục từ anh ấy để tìm ra những mặt trái đáng kể hơn.

Có một số ông lớn có sẵn trên thị trường mở có thể đóng một vai trò tương tự mà không làm mất đi hiệu quả của họ trên sân trong một trận đấu sâu.

Đây là 3 ứng viên tiềm năng Boston Celtics nên cân nhắc thay thế Luke Kornet

Tín dụng bắt buộc của Boston Celtics: Gary A. Vasquez-USA Thể thao HÔM NAY

Thomas Bryant

Đôi khi, các đội có thể hưởng lợi từ cơ hội thứ hai và Boston Celtics có cơ hội tận dụng bằng cách theo đuổi Thomas Bryant trong cơ quan tự do.

Mùa giải trước, Bryant đã chọn Los Angeles Lakers thay vì Boston. Tuy nhiên, sau khi được giao dịch với Denver Nuggets và sau đó giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA trước Miami, anh ấy hiện đang tìm kiếm một tình huống mà anh ấy có thể có được thời gian thi đấu ổn định phù hợp với kỹ năng của mình với tư cách là một ông lớn tài năng.

Trong thời gian thi đấu cho Lakers, Bryant đã thể hiện hiệu quả cao xung quanh vòng cấm, ghi trung bình 12,1 điểm và 6,8 rebounds với tỷ lệ sút xa ấn tượng 65,4% trong 41 trận. Khi đến Denver, thời gian thi đấu của anh ấy giảm đi khi anh ấy đảm nhận vai trò băng ghế dự bị hạn chế trong 18 trận đấu thường xuyên của mùa giải. Tuy nhiên, anh ấy đã chấp nhận vai trò của mình, công nhận thành tích lớn hơn là giành được chức vô địch NBA.

Điểm mạnh của Bryant bao gồm sự bền bỉ của anh ấy trong bài viết, hiệu quả trong các cú sút xa và nhảy tầm trung, khả năng hạ gục con trỏ ba điểm không thường xuyên và thể chất của anh ấy như một hậu vệ. Những phẩm chất này khiến anh ấy trở thành mục tiêu hấp dẫn cho các đội trong đại lý tự do, với khả năng nhận được phần thưởng lớn.

Nếu Boston Celtics chia tay Grant Williams, việc đưa Bryant vào luân phiên và cho phép Horford tiếp quản vị trí tiền đạo sở trường của anh ấy có thể mang lại lợi ích to lớn cho đội, đặc biệt là trong khoảng thời gian sau khi họ chuyển sang đơn vị thứ hai.

Kế tiếp: Cựu All-NBA lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 13:27 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 13:27 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *