3 lựa chọn lớn nhất từ ​​L-series Cavs đến Knicks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đi sâu vào loạt bài này, tôi đã dự đoán Cleveland Cavaliers sẽ giành chiến thắng trong sáu trận đấu với New York Knicks. Tôi nghĩ đó sẽ là một loạt trận rất cạnh tranh, nhưng cuối cùng thì Cleveland sẽ thắng trong sáu hoặc bảy trận, nhưng có thể là sáu trận. Thành thật mà nói, bộ truyện không thực sự gần gũi.

Bây giờ, thật dễ hiểu khi tin rằng Cavaliers sẽ giành chiến thắng vì họ có những cầu thủ giỏi nhất, họ có sân riêng và tài năng tốt nhất của họ Donovan Mitchell, Darius Garland, Evan Mobley và Jarrett Allen chỉ giỏi hơn tài năng tốt nhất của Knicks. . Thông thường trong một loạt đội nào có chuỗi đó sẽ thắng.

Tuy nhiên, Cavs đã không giành chiến thắng vì Mitchell và Garland không xuất hiện khi cần thiết. Knicks đã có thể phơi bày một số điểm yếu rõ ràng của Cavaliers và chơi tốt hơn họ. Đặc biệt, Mitchell Robinson đã một tay thống trị Jarrett Allen, người được cho là cốt truyện của bộ truyện.

Một lần nữa Knicks có thể phơi bày một số điểm yếu của Cavs mà chúng tôi biết là tồn tại, nhưng họ thực sự đã làm nổi bật những điểm yếu đó, điều này sẽ dẫn đến một số cuộc trò chuyện thú vị trong mùa giải. Sau khi Cavaliers bị loại một cách đáng ngạc nhiên trong năm ván đấu ngắn, đây là một cái nhìn lại về chuỗi trận thua của họ trước Knicks.

Takeaway số 3: Cavs không thể sánh bằng thể chất của Knicks

Ngoại trừ Ván 2, Knicks áp đảo Cavaliers về thể chất. Ví dụ: Knicks đã vượt qua Cavaliers với tỷ số 48-30 trong Ván 5, với 17 lần phản công trong số đó. Nói một cách đơn giản, hàng thủ của Cavs đã chơi hay nhất trận, cho đến khi thời gian cầm bóng kết thúc.

Bản thân Mitchell Robinson có nhiều lần phản công hơn (18) so với Mobley và Allen cộng lại trong ván 5. Trong ván 1, New York có 17 lần phản công trước 11 của Cavs, và trong ván 4, Knicks có 17 lần phản công trước 7 của Cavs. . Hơn nữa, trong trận đấu loại trực tiếp, mọi thứ đã hoàn toàn sáng tỏ, khi New York có 17 lần phản công trước 4 của Cavs.

Có vẻ như trong thời điểm quan trọng nhất của loạt trận, mỗi khi có bóng lỏng lẻo, Knicks luôn đánh bại Cavaliers bằng một cú sút. Knicks đã có thể giành được tất cả các chỉ số về tốc độ mà Cavs đã khoe khoang về chiến thắng, và một lần nữa, Cleveland cho đến khi họ phải hoàn thành việc sở hữu đã phòng ngự khá tốt trong loạt trận này, nhưng New York đã thống trị họ trên kính và trong các trận đấu lớn. trò chơi, họ đổi điểm khi lấy thêm kho báu. Đó là một chút về việc Robinson đã thống trị Allen nhiều như thế nào và Allen ngày càng trở nên kém hiệu quả hơn như thế nào khi bộ phim tiếp tục.

Tôi sẽ không nói rằng đây là một bộ truyện hay cho Mobley. Anh ấy làm rất tốt và anh ấy thể hiện nhiều hơn Allen ở khâu phòng thủ, nhưng Mobley không đủ mạnh, đặc biệt là trước những kẻ như Robinson và Randle, những người rõ ràng đoàn kết hơn Mobley vào thời điểm này. Điều đó đôi khi dẫn đến các vấn đề về tài sản, và thật khó chịu, anh ta bị hạn chế. Mobley sẽ mạnh mẽ hơn khi những gì đã xảy ra trong loạt phim này sẽ không xảy ra nữa, nhưng anh ấy vẫn chưa ở đó.

Kế tiếp: Mang về nhà số 2 trong số các trận thua

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *