3 lỗ hổng Celtics phải lấp sau khi thêm Porzingis

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã thực hiện một thỏa thuận đáng ngạc nhiên vào ngày 22 tháng 6 khi họ có được Kristaps Porzingis và hai lượt chọn ở vòng một cho Marcus Smart, Danilo Gallinari, Mike Muscala và một người ở vòng hai. Brad Stevens đã gửi người bảo vệ điểm xuất phát yêu quý của Boston đến Memphis và trao phần tài sản còn lại từ giao dịch ba đội cho Washington.

Bằng cách mang về Porzingis và bộ kỹ năng độc đáo của anh ấy, Celtics sẽ bổ sung một yếu tố mới cho hàng công của họ. Cầu thủ người Latvia cao 7 foot 3 ghi trung bình 23,2 điểm và 8,4 lần bật lại với Washington mùa trước, ghi 38,5% từ trung tâm thành phố. Đối với kích thước của mình, khả năng bắn súng của Porzingis là khá đáng chú ý.

Porzingis sẽ giúp ích rất nhiều cho Celtics với tính linh hoạt trong các cú đánh tổng thể, khả năng phòng thủ bên trong và khả năng phòng thủ theo kiểu chọn và cuộn. KP được xếp hạng trong số những hàng phòng thủ tốt nhất của giải đấu về phạm vi bao phủ, điều này sẽ báo hiệu tốt cho hàng thủ dày đặc của Boston.

Ngôi sao lớn cũng cung cấp một phương án hậu phương ưu tú cho Celtics. Mùa giải trước, Porzingis xếp thứ tư trong giải đấu về số điểm mỗi lần đăng quang, chỉ sau MVP Chung kết Nikola Jokic, Joel Embiid và Anthony Davis. Với kích thước của mình, Porzingis là một thỏi nam châm không phù hợp với khả năng săn lùng những đối thủ thuận lợi trong khối.

Kristaps Porzingis có thể thấy hiệu suất của anh ấy tăng vọt với Boston Celtics

Từ quan điểm cá nhân, KP có thể thấy hiệu quả của mình tăng lên ở Beantown. Ở mức tốt nhất, cuộc tấn công nhịp độ nhanh của Boston tạo ra nhiều hình ảnh chất lượng cao, cho phép những game bắn súng như Porzingis thưởng thức. Ngoài ra, Unicorn sẽ ít bị chú ý phòng thủ hơn so với trước đây khi gia nhập đội ngũ tài năng nhất trong sự nghiệp của mình.

Quan trọng nhất, sự hiện diện của Porzingis sẽ mở ra không gian cho những gã như Jayson Tatum và Jaylen Brown. Có một tùy chọn thứ ba về tầm cỡ của Porzingis là tất cả nhưng được đảm bảo để giải phóng nhiều làn đường lái xe hơn cho Jays. Giả sử anh ấy từ chức với đội, Brown có thể hưởng lợi từ khoảng cách tốt hơn trong hành vi phạm tội của Celtics.

Bất chấp tác động tích cực mà Porzingis có thể mang lại cho Boston, Celtics không phải không có điểm yếu khi bước vào mùa hè. Trong kỷ nguyên Tatum-Brown-Porzingis mới của họ, Cs vẫn còn một số việc phải làm trước mùa giải tới.

Dưới đây là ba lỗ hổng mà Celtics sẽ cần phải lấp đầy sau khi thêm Porzingis vào đội.

Kế tiếp: Chơi xung quanh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 20:41 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 03:22 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *