3 kình địch của Eastern Cavs trở nên trầm trọng hơn trong mùa hè này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mỗi đội NBA đều có một kế hoạch trong mùa giải: cải thiện. Cleveland Cavaliers và mỗi người trong số 29 đối thủ của họ đã lên kế hoạch cho mọi động thái mùa hè tiềm năng mà họ có thể thực hiện trước nhiều năm cùng với động thái bất ngờ thành hiện thực.

Trong một số năm, việc tranh chấp ngay lập tức là không thể, do đó các cải tiến không giống nhau đối với mọi tổ chức. Mùa hè này, Cleveland ưu tiên chụp ảnh bên ngoài và chiều sâu về phía trước. Phoenix Suns đang nhắm tới sức mạnh ngôi sao, hy sinh chiều sâu để tích trữ tài năng All-Star. Thay vào đó, việc xây dựng lại đội ngũ sẽ được cải thiện thông qua việc mua lại tài sản trong tương lai và các khoản dự thảo đền bù.

Vì lý do đó, một đội sa sút vào mùa hè không hẳn là tệ hơn đối với một đội so với việc thi đấu toàn lực vào mỗi mùa hè. Cavaliers chỉ có được vị trí như hiện tại vì họ đã vượt qua một mùa giải đáng thất vọng bằng sự điềm tĩnh, dự thảo và giao dịch với tâm trí hướng tới tương lai.

Sau khi LeBron gia nhập Los Angeles Lakers vào năm 2018, Cavaliers ngay lập tức từ một cường quốc ổn định ở miền Đông trở thành đội hình tệ nhất giải đấu. Vào năm 2019, The Ringer đã xếp hạng cốt lõi trẻ của Cleveland là tệ thứ hai trong toàn Hiệp hội. Chuyển nhanh đến năm 2023 và Bleacher Report xếp Cavs là tương lai tươi sáng thứ chín của giải đấu, bất kể hợp đồng tương lai của Donovan Mitchell.

Một mùa giải có thể thay đổi đáng kể tương lai của một đội

Cavaliers đã bất ngờ thay đổi vận mệnh như thế nào? Họ tận dụng những điểm mạnh trong mùa giải thường xuyên của mình và tìm ra câu trả lời cho những điểm yếu của mình. Dự thảo, giao dịch và phát triển là công thức dẫn đến thành công ở Cleveland. Với mỗi lượt chọn dự thảo mới, Cavaliers nắm bắt được điểm mạnh của mình và nhận ra tài năng của họ.

Khi Darius Garland bất ngờ trở thành ngôi sao NBA trong mùa giải thứ ba cùng với ngôi sao tân binh Evan Mobley và ông lớn Jarrett Allen, Cleveland đã không lãng phí thời gian để xây dựng đội hình xoay quanh cốt lõi trẻ mới này. Với sự xuất hiện của Donovan Mitchell, Cavaliers có hỏa lực mạnh nhất trong đội kể từ khi họ tham dự NBA Finals 2016. Mặc dù vẫn còn chỗ để cải thiện nhưng Cavaliers đã tiếp tục tiến bộ qua từng năm trong lịch sử gần đây của họ.

Nói tóm lại, thất bại và thành công trong mùa giải là những thuật ngữ chủ quan, nhưng thất bại của đội có thể dễ dàng được định nghĩa là việc ban lãnh đạo không đạt được mục tiêu cá nhân của họ trong mùa hè. Khi các đội tập trung vào NBA Draft để cải thiện, việc thực hiện các cú đánh dự thảo cuối cùng là một ví dụ trực tiếp về thất bại trong mùa giải. Thật không may, Cavs biết quá rõ nỗi đau này. Các đội có hy vọng góp mặt tại NBA Finals có thể bán toàn bộ vốn dự thảo trong tương lai của họ chỉ để bỏ lỡ hoàn toàn vòng loại trực tiếp hoặc nhận ra rằng cầu thủ ngôi sao mới hoàn toàn không phù hợp với danh sách.

Trong khi hầu hết mọi quyết định của một đội sẽ chỉ được đánh giá phù hợp trong vài năm tới, ba đối thủ ở Eastern Conference này của Cavaliers trông run rẩy hơn và dễ bị tổn thương hơn so với mùa giải trước.

Kế tiếp: Mùa hè mát mẻ ở bãi biển

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *