3 hậu vệ ghi điểm giá rẻ cho Cleveland Cavaliers

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sự yếu kém trong đội hình của mùa giải trước là rõ ràng đối với Cleveland Cavaliers. Họ đã bị New York Knicks bộc lộ hoàn toàn mọi khía cạnh trong cách tiếp cận kém vững chắc của mình ở vòng đầu tiên, làm suy yếu những gì lẽ ra có thể là một màn trình diễn thú vị trong trận playoff.

Từ việc thiếu sút ở cánh, đến việc không có một cầu thủ dự phòng có khả năng gánh vác trọng trách từ Jarrett Allen, đến việc Ricky Rubio không còn là chính mình ở Cavs mùa trước, có rất nhiều vấn đề mà đội phải giải quyết.

Các báo trước duy nhất? Hầu hết số tiền của họ sẽ được tiết kiệm cho thiết lập mở rộng sắp tới của Evan Mobley hoặc dành để tìm kiếm các bản nâng cấp khi bắt đầu ba. Điều này để lại ít ngân sách để tìm một người bảo vệ điểm chất lượng ngoài băng ghế dự bị cho Darius Garland.

May mắn thay cho Cavaliers, năm nay có rất nhiều cầu thủ bảo vệ quan điểm tự do, những người dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng tối thiểu.

Cleveland Cavaliers nên tìm kiếm điều gì ở một điểm bảo vệ dự phòng?

Hai trong số những điều lớn nhất mà Cavs cần từ băng ghế dự bị là lối chơi và khả năng phòng ngự. Khi Garland ngồi yên, thế tấn công không thay đổi, nhưng hàng thủ vòng ngoài của Cavaliers đã bị nghi ngờ trong suốt mùa giải.

Mặc dù việc tìm kiếm ảnh chụp sẽ rất tuyệt vời, nhưng nó không phải là điều cần thiết. Họ có những cầu thủ ghi bàn trên băng ghế dự bị, những người có khả năng sẽ gắn bó như Danny Green và Caris LeVert, cả hai đều đóng vai trò quan trọng cho đội, đặc biệt là trong mùa giải này.

Họ chỉ cần khoảng 10-20 phút mỗi trận từ các bản sao lưu của mình vì cả Darius Garland và Donovan Mitchell đều là những cầu thủ tầm cỡ All-Star và sẽ gánh rất nhiều phút.

Bây giờ, với tất cả những điều đó, chúng ta hãy đi sâu vào việc tìm hiểu xem Cleveland Cavaliers nên cân nhắc ký hợp đồng với ai để chơi điểm dự phòng.

Kế tiếp: Thêm một nhà vô địch NBA vào băng ghế dự bị

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 1:36 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *