3 hậu quả xấu tiềm ẩn nếu đội C không vô địch

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi một mùa giải NBA nữa đang đến gần, kỳ vọng dành cho Boston Celtics đang rất cao. Sau các thương vụ mua lại lớn Jrue Holiday và Kristaps Porzingis, thời điểm của Celtics đã đến.

Đội C đã hy vọng vô địch bao năm nay, đội bóng thân yêu của các tín đồ Boston đã thất bại. Nếu năm nay Celtics không mang về chức vô địch thì có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Người hâm mộ đã chán ngấy việc phải nghe câu “năm sau là năm” vì đó là tất cả những gì họ được nghe kể từ Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2018.

Dưới đây là 3 hậu quả có thể xảy ra nếu Boston Celtics không vô địch NBA 2023-24

Joe Mazzulla có thể bị sa thải

Với đội hình toàn sao mà Celtics đang có, sẽ không có ai đáng trách cho mùa giải thất bại này ngoài huấn luyện viên Joe Mazzulla, người vừa được bổ nhiệm sau vụ bê bối Ime Udoka.

Kể từ năm ngoái, nhiều người hâm mộ và các nhân vật truyền thông đã tự hỏi liệu Mazzulla có phải là người giữ vị trí này hay không, và với việc Celtics mang về Holiday và Porzingis trong một động thái thắng ngay, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào anh ấy. Khi bạn có nhiều tài năng với tư cách là huấn luyện viên trưởng, nhiệm vụ của bạn là tập hợp họ lại với nhau và giao hàng. Nếu Celtics không mang về chức vô địch, mọi người sẽ kết luận rằng Mazzula không phải là người và không phải là người có thể đưa tổ chức Celtics vượt qua khó khăn.

Trong khi Mazzulla đã làm rất tốt việc huấn luyện Celtics trở lại Trận 7 với Miami Heat sau khi bị dẫn trước 3-0 trong loạt trận, người hâm mộ không thể thoát khỏi cảm giác đau đớn khi bị đối thủ loại và nhìn thấy cảm giác của huấn luyện viên hiện tại. bị gạt sang một bên. -được huấn luyện bởi Erik Spoelstra.

Thật không may, khi bạn nhận được công việc huấn luyện trưởng, mọi người chỉ quan tâm đến kết quả – và đó là công việc duy nhất bạn có thể bị sa thải. Ai cũng đổ lỗi cho huấn luyện viên trước cầu thủ, và đó sẽ là một thực tế đáng buồn nếu mùa giải này kết thúc trong thất bại.

Kế tiếp: Một ngôi sao có thể tấn công Boston

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *