3 gói giao dịch toàn diện cho Trae Young

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thật ngạc nhiên là một chấn thương có thể thay đổi hoàn toàn quỹ đạo của một loạt phim. Và đó là những gì chấn thương đã gây ra cho Lonzo Ball cho Chicago Bulls trong hơn một năm rưỡi qua. Sau một mùa giải đáng thất vọng nữa, Bulls còn lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời khi mùa giải đã đến.

Bước vào mùa giải, có một câu hỏi lớn mà Bulls và văn phòng chính của họ cần trả lời, liệu đã đến lúc chia tay đội hình hay ít nhất là đại tu đội hình? Chicago sẽ không có nhiều sự linh hoạt trong mùa giải nhưng nếu họ thực sự muốn cải tổ đội hình, họ có thể làm được.

Và một cầu thủ bất ngờ có thể xuất hiện trên radar của Chicago (và có thể là cả các đội khác) trong mùa giải này là Trae Young. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng Atlanta Hawks sẽ mua Young trong mùa giải này, nhưng họ không hoàn toàn đóng khả năng này. Nói chung ở NBA, có khói mới có lửa.

Trae Young có phải là mục tiêu đáng giá của Chicago Bulls?

Nếu Bulls đi đến điểm bất hợp lý này khi họ sẵn sàng thực hiện những thay đổi đáng kể đối với đội hình, thì Young có vẻ như là một mục tiêu lý tưởng. Rốt cuộc, với việc Ball có thể sẽ vắng mặt trong cả mùa giải NBA 2023-24, việc bổ sung Young có vẻ là cơ hội tốt để Bulls trở lại đúng hướng.

Nhưng thích Young và sẵn sàng làm tất cả vì anh ấy là hai điều rất khác nhau. Đầu tiên, chúng ta sẽ khám phá những cạm bẫy tiềm ẩn trong việc tìm kiếm giao dịch cho Young và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra ba ý tưởng giao dịch tất cả trong một cho Young mà Bulls có thể thử trong mùa giải này.

Kế tiếp: Khó khăn trong việc tìm kiếm một giao dịch cho Trae Young

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *