3 giao dịch Gordon Hayward Hornets nên khám phá

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi chọn Brandon Miller với lượt chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2023, thời gian của Gordon Hayward với Charlotte Hornets có thể sắp kết thúc. Hayward, 33 tuổi, đã phải vật lộn với chấn thương trong 3 năm tại North Carolina và sẽ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng vào mùa giải tới.

Theo Rod Boone của Charlotte Observer, Hayward ‘có khả năng’ trở thành ứng cử viên thương mại cho Hornets trong mùa giải và có thể giữ một số giá trị trong giải đấu do thời gian còn lại trong thỏa thuận của anh ấy rất ngắn.

Boone viết: “Xét về số lượng, Hayward có lẽ là người có nhiều khả năng bị chuyển đi chỉ vì hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn. “Với CBA mới được cấu trúc để gây khó khăn hơn cho việc xây dựng các siêu đội và nhượng quyền thuế với bảng lương tăng cao, có thể có nhiều sự nhấn mạnh hơn vào các giao dịch ngắn hơn giúp các nhóm đạt được mức lương linh hoạt.”

Kể từ khi đến Charlotte từ Boston Celtics, Hayward đã xuất hiện trong 143 trận đấu thường xuyên của mùa giải, ghi trung bình 16,6 điểm, 4,9 rebounds và 3,9 kiến ​​​​tạo với 50,9% sút từ sân và 38,1% sút từ sâu. Thật không may, Hayward đã phải vật lộn để tận hưởng những khoảng thời gian dài hơn trong vòng quay, vì chấn thương đã buộc anh ấy phải tham gia và rời khỏi vòng quay.

Tuy nhiên, khi khỏe mạnh, Hayward là một lựa chọn chạy cánh cấp cao, người có thể hoạt động như một người xử lý bóng chính, người đệm bóng và người cắt bóng từ cả khu vực chọc khe và cánh của sân. Cầu thủ gốc Indiana cũng là một hậu vệ đáng tin cậy, người có thể kiểm soát nhiều vị trí trên sàn và cung cấp một số lực cản chu vi vững chắc.

Chắc chắn sẽ có sự quan tâm từ khắp giải đấu nếu Hornets quyết định cung cấp một trong những cầu thủ ngôi sao của họ để trao đổi. Với ý nghĩ đó, đây là ba giao dịch mà văn phòng chính của Charlotte có thể khám phá.

#1 Hornets gửi Gordon Hayward đến New York

Gordon Hayward, Charlotte Hornets. (Ảnh của Jacob Kupferman/Getty Images)

Ong bắp cày Nhận
Evan Fournier
Isaiah Hartenstein

Knicks Nhận
Gordon Hayward

Hiện tại, New York Knicks thấy mình bị cuốn vào những tin đồn thương mại xung quanh người bảo vệ All-Star Damian Lillard. Tuy nhiên, báo cáo là lựa chọn ưu tiên của Miami Heat Lillard. Do đó, Knicks có thể đang tìm cách tiếp tục cải thiện đội hình của họ sau khi bổ sung Donte DiVincenzo vào đại lý miễn phí.

Biểu đồ độ sâu của New York ở vị trí tiền đạo nhỏ trông khá sâu nếu bạn mong đợi Tom Thibodeau sử dụng Josh Hart ở cả ba. Tuy nhiên, RJ Barrett có thể trượt xuống vị trí hai hậu vệ để duy trì thời gian thi đấu cho Hayward, do đó giúp Knicks linh hoạt về vị trí trong quá trình luân chuyển của họ.

Đổi lại, Hornets sẽ có được một xạ thủ vòng ngoài và kiến ​​tạo đã được chứng minh là Evan Fournier – người mà Thibodeau đã hết yêu thích. Fournier là một vận động viên bắn 37,9% trong sự nghiệp từ vòng ngoài và chắc chắn sẽ bổ sung một số khả năng cho hành vi phạm tội ba điểm của Hornet đồng thời cho LaMelo Ball một lựa chọn khác để loại bỏ cả hai khi các đội cố gắng gài bẫy anh ta và buộc hòn đá ra khỏi tay anh ta.

Isaiah Hartenstein sẽ giao cho Steve Clifford một ông lớn khác để làm việc cùng. Tuy nhiên, Hartenstein đã cho thấy khả năng hoạt động như một trung tâm tấn công xung quanh trụ nhờ khả năng thuận tay và tầm nhìn ra tòa của anh ấy. Sẽ rất thú vị để xem Hartenstein sẽ phù hợp như thế nào bên cạnh LaMelo Ball và Brandon Miller do khả năng di chuyển không bóng và tỷ lệ làm việc của anh ấy xung quanh vị trí thấp và vị trí ném bóng.

Kế tiếp: Ong bắp cày tạo điều kiện cho các bộ phim bom tấn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/02/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *