3 Đối tác thương mại có nhiều khả năng nhất cho giao dịch LaVine bùng nổ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Nhiều phương tiện truyền thông thể thao khác nhau đã đưa tin rằng Chicago Bulls và Zach LaVine sẵn sàng rời xa nhau trong một thỏa thuận thương mại tiềm năng. Tin tức này được đưa ra sau khi mùa giải bắt đầu với tỷ số 4-7 của Bulls, và chỉ một ngày sau khi LaVine và DeMar DeRozan phối hợp để sút 8-33 từ sân trong trận thua 118-109 trước Milwaukee Bucks vào thứ Hai, trong đó có 2-13 từ bên ngoài vòng cung.

Kể từ đó, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Bulls để thua hai trận sân nhà trước Orlando Magic và tụt xuống vị trí thứ 4-9 và 12 tại Eastern Conference. Nhiều người tin rằng Chicago Bulls đang trên bờ vực sụp đổ sau khởi đầu chậm chạp ở mùa giải 2023-24.

Cốt lõi của Zach LaVine, DeMar DeRozan và Nikola Vucevic đã được chứng minh là không phối hợp tốt với nhau trong ba mùa giải qua và không thể tránh khỏi việc một số người trong số họ có thể bị giao dịch trong mùa giải này trước thời hạn. LaVine có thể sẽ là người ra quân đầu tiên, có thể DeMar cũng sẽ ra đi trong mùa giải này. Điều này đặc biệt đúng vì độ tuổi của DeMar, thực tế là anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và sự không chắc chắn của tổ chức trong tương lai.

Dưới đây là cái nhìn về những gì tôi tin là ba điểm đến giao dịch có khả năng xảy ra nhất trong bất kỳ giao dịch tiềm năng nào của Zach LaVine trong mùa giải này.

Zach LaVine có thể sẽ chơi cho một trong 3 đội này nếu Bulls quyết định đổi anh ấy.

3. Los Angeles Lakers

Chừng nào LeBron James còn chơi bóng rổ ở Los Angeles thì Lakers sẽ tiếp tục ở chế độ rượt đuổi chức vô địch. Ngoài “Chiếc nhẫn chuột Mickey” mà Lakers đã giành chiến thắng vào năm 2020 – trong bong bóng COVID-19, nơi NBA buộc phải thi đấu phần còn lại của mùa giải trong thời kỳ đại dịch – họ đã không đạt được mức độ thành công tương tự trong trận playoff ở King Thời đại James.

Theo truyền thống hàng năm vào thời điểm này, Lakers liên tục được liên kết với một thương vụ cho All-Star, cố gắng tìm kiếm thứ gì đó phù hợp ở Los Angeles trong khi LeBron vẫn đang chơi ở phong độ cao. Để Lakers có được Zach LaVine, họ sẽ phải từ bỏ ít nhất hai D’Angelo Russell, Austin Reaves và Rui Hachimura.

Lakers không có vốn dự thảo để trao đổi nhiều lựa chọn cho LaVine, vì vậy gói đưa LaVine đến Los Angeles có thể sẽ phải bao gồm Russell và những người chơi khác. Lakers cũng được cho là quan tâm đến Alex Caruso và DeMar DeRozan, vì vậy tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Los Angeles chuyển hướng sang một hướng khác và thực hiện giao dịch với Chicago, ngay cả khi giao dịch không dành cho LaVine.

Kế tiếp: Lực lượng phía đông đang tìm kiếm người trốn thoát

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *