3 đội có thể đánh cắp Nikola Vucevic trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong số những ưu tiên lớn nhất trong danh sách việc cần làm của Chicago Bulls vào mùa hè này chắc chắn là giải quyết công việc tự do sắp xảy ra của Nikola Vucevic. Quyết định có đưa anh ấy trở lại hay không sẽ ảnh hưởng đến quỹ đạo tương lai của đội này và liệu nó có thể thực sự tạo ra bước nhảy vọt trong tranh chấp hay hoàn thành việc xây dựng lại hoàn toàn hay không.

Ngay cả khi Bulls nghiêng về việc xây dựng lại, sẽ thật ngu ngốc nếu để một đội khác đánh bại Vucevic vào ban đêm vì giá trị thấp hơn thị trường. Hiện tại, Bulls đang gặp khó khăn và về cơ bản không thể thực hiện bất kỳ bản hợp đồng đại lý tự do lớn nào trong mùa giải này.

Một số đội sẽ đe dọa sẽ đánh cắp Nikola Vucevic trong cơ quan tự do nếu Bulls không ngay lập tức ký hợp đồng mới với anh ta.

Điều này có nghĩa là vượt qua giới hạn để mang Vooch trở lại sẽ rất quan trọng từ góc độ logic. Nếu đội này muốn giành chiến thắng ngay bây giờ, anh ấy tốt hơn các lựa chọn khác có sẵn. Nếu họ đang muốn xây dựng lại, thì việc ký lại Vucevic để sử dụng làm tài sản giao dịch trong tương lai cũng là một bước đi thông minh.

Bất kể bạn nhìn mọi thứ như thế nào, chỉ có một giải pháp hợp lý cho Arturas Karnisovas và Marc Eversley. Nhưng trước khi chúng ta có thể nghĩ xa hơn về điều đó, Bulls cần phải chống lại những con kền kền trong cơ quan tự do. Dưới đây là ba đội mà tôi sẽ để mắt đến khi chúng ta tiến gần đến giai đoạn đại lý tự do NBA năm 2023.

Kế tiếp: Một ứng cử viên bên lề ở phương Tây

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *