3 điều Hornets phải làm ngay lập tức trong cơ quan miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Charlotte Hornets có thể sẽ hoạt động trong thời gian đại lý miễn phí, bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 lúc 6 giờ chiều Miền Đông. Đối với Charlotte và một số đội khác trong giải đấu, đại lý miễn phí cung cấp một nền tảng để tiếp tục xây dựng đội hình của bạn khi bạn muốn cải thiện trong các mùa giải gần đây.

Khắc phục hành vi phạm tội của Hornets không quá khó. Rốt cuộc, chúng ta đang nói về một đội đứng cuối bảng xếp hạng tấn công mùa trước trong khi không tốt hơn một đội phòng thủ tầm trung. Tuy nhiên, không phải mọi động thái sẽ xảy ra trong giờ mở cửa của đại lý miễn phí. Người chơi sẽ muốn cân nhắc các lựa chọn của họ trong khi các đội thực hiện thẩm định của họ.

Có một kế hoạch là thông minh, mặc dù. Biết bạn sẽ nhắm mục tiêu ai cho phép bạn di chuyển đúng cách. Trở thành một trong những đội đầu tiên liên hệ với người chơi cho thấy rằng sự quan tâm của bạn là có thật và họ vượt lên trên ứng cử viên lý tưởng của bạn.

Ngoài ra còn có công việc phải được thực hiện gần nhà. Bạn có thể bắt đầu thảo luận về các điều khoản hợp đồng tiềm năng với các đại lý miễn phí sắp tới và cân nhắc các bổ sung tiềm năng thông qua ký và giao dịch hoặc gia hạn và giao dịch để bạn không gặp rủi ro mất người chơi miễn phí.

Tất cả điều này đang được nói, đây là ba điều mà Hornets cần làm khi giai đoạn đại lý tự do bắt đầu.

#1 Charlotte Hornets đã cho PJ Washington một thỏa thuận tốt

PJ Washington, Charlotte Hornets (Ảnh của Jacob Kupferman/Getty Images)

Bằng cách mở rộng đề nghị đủ điều kiện cho PJ Washington, anh ấy sẽ trở thành đại lý tự do bị hạn chế, trao cho Charlotte Hornets quyền từ chối đầu tiên đối với bất kỳ đề nghị hợp đồng nào mà anh ấy ký ở nơi khác. Washington đã phát triển trò chơi của mình kể từ khi được soạn thảo lần thứ 12 vào năm 2019.

Mùa giải vừa qua, Washington đã trở thành cầu thủ ra sân toàn thời gian cho Hornets, chơi 73 trận thường xuyên trong mùa giải. Trong khoảng thời gian đó, cầu thủ gốc Kentucky ghi trung bình 15,7 điểm, 4,9 rebound và 2,4 kiến ​​​​tạo mỗi trận, sút xa 44,4% và sút sâu 34,8%.

Đảm bảo Washington có khả năng khớp với bất kỳ phiếu mua hàng nào mà Washington ký là công việc kinh doanh thông minh từ văn phòng chính và có thể sẽ là nhiệm vụ đầu tiên trong danh sách việc cần làm của họ sau khi giai đoạn đại lý tự do bắt đầu. Rốt cuộc, sẽ thật thiếu sót nếu ít nhất không duy trì một số hình thức kiểm soát nhóm đối với tài năng địa phương ngày càng tăng.

Kế tiếp: Đã thêm một số thép

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 10:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *