3 điều Celtics không thể để xảy ra ở mùa giải tới

Boston Celtics đã không may mắn theo nhiều cách khác nhau trong vài mùa giải qua, nhưng họ sẽ tìm cách gác lại tất cả và lật ngược kịch bản để tránh những vấn đề lớn trong mùa giải tới.

Chúng tôi ở Houdini nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm nổi bật những gì Celtics không thể chi trả trong mùa giải tới.

Điều đầu tiên Boston Celtics phải tránh: Chấn thương của Kristaps Porzingis

Celtics đã có một bước tiến lớn trong mùa giải này khi họ đổi Marcus Smart được người hâm mộ yêu thích để lấy Porzingis. Những động thái như vậy gây khó hiểu cho Cs vì Porzingis là một cầu thủ dễ bị chấn thương. Boston hy vọng Porzingis có thể duy trì phong độ như mùa giải trước khi ra sân 65 trận.

Cs hy vọng Porzingis có thể tránh được những năm đầu sự nghiệp khi anh chỉ chơi 17 hoặc 35 trận. Nếu Porzingis có thể khỏe mạnh, Celtics sẽ có cơ hội lọt vào top 3. Đó là khả năng lớn nếu mặc dù.

Điều thứ hai mà Boston Celtics muốn tránh: yêu cầu đổi chác của Jaylen Brown

Với những cuộc đàm phán hợp đồng gần đây với Jaylen Brown, Celtics sẽ phải cẩn thận với anh ở mùa giải tới. Điều cuối cùng mà đội C cần là Brown yêu cầu giao dịch khi họ gần kết thúc thời hạn vô địch.

Boston sẽ tìm cách giữ cho Brown hạnh phúc trong mùa giải này và họ nên làm điều này bằng cách thưởng cho anh ấy một hợp đồng. Giữ cho Brown vui vẻ phải là ưu tiên hàng đầu của đội C trong mùa giải này.

Một Brown vui vẻ sẽ hạn chế khả năng anh ta yêu cầu giao dịch.

Điều số 3 điều mà Boston Celtics mong tránh được: Thiếu thời gian nghỉ ngơi cho các cầu thủ nòng cốt

Một trong những điều quan trọng nhất mà Celtics cần làm ở mùa giải tới là cho các cầu thủ trụ cột của họ nghỉ ngơi. Trong vài mùa giải qua, những người chơi cốt lõi của C, đặc biệt là Jayson Tatum và Jaylen Brown, đã phải vật lộn trong Hậu mùa giải vì mệt mỏi.

Celtics nên cố gắng tránh điều này bằng cách cho họ nghỉ cả mùa giải. Nếu tôi đang điều hành văn phòng chính của Boston, tôi sẽ ưu tiên nghỉ ngơi hơn một hạt giống trong trận playoff vì họ đi đường tốt hơn và sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Tránh tình trạng thiếu nghỉ ngơi sẽ rất quan trọng đối với Celtics trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *