3 điều Bickerstaff có thể học hỏi từ Spoelstra

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong hai mùa giải NBA vừa qua, Cleveland Cavaliers và huấn luyện viên trưởng của họ, JB Bickerstaff, đã có những mùa giải kết thúc đáng thất vọng. Chiến dịch trước, đội đã lọt vào vòng đầu tiên nhưng bị New York Knicks đánh bại 4-1.

Mùa giải trước, Cavaliers đã chơi tốt cho đến tháng Hai và sau đó nghẹt thở ở mùa giải này sau khi có nhiều cơ hội giành một suất đá playoff.

Một số người có thể nói rằng Cavaliers đã chơi rất tốt và chúng ta nên biết ơn vì họ đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Mặc dù điều đó đúng, nhưng cách mà hai mùa giải vừa qua kết thúc sẽ khiến mọi người lo lắng hơn. Tiếp tục với Bickerstaff, vì có vẻ như ít nhất là trong thời gian ngắn, có thể không phải là động thái tốt nhất cho tương lai của đội.

Khi Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông chuẩn bị cho Ván 6, chúng ta sẽ xem xét một số điều mà huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra làm tốt hơn nhiều so với Bickerstaff và tại sao đội hạt giống số 8 của anh ấy sẽ vào đến trận chung kết. Chung kết NBA.

Nếu Bickerstaff dành thời gian để học hỏi một vài điều từ Spoelstra thì Cavs của anh ấy có thể còn thành công hơn nữa. Xa hơn, cụ thể là 3 điều Bickerstaff có thể lấy từ Spoelstra để áp dụng cho Cavaliers.

KHÔNG. 1 điều Bickerstaff có thể học hỏi từ Spoelstra: Huấn luyện điểm mạnh và điểm yếu của người chơi

Cavaliers có một đội hình rất tài năng. Họ có những All-Star bao gồm Donovan Mitchell, Darius Garland và có thể là Evan Mobley, nhưng vì lý do nào đó, họ không thể tập hợp tất cả lại và giành chiến thắng. Lý do đó có liên quan nhiều đến Bickerstaff, người không hiểu các cầu thủ và huấn luyện viên của mình về điểm mạnh và điểm yếu của họ. Do đó nhóm không phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Một số huấn luyện viên hiểu được phần này của trò chơi nhưng nhiều huấn luyện viên thì không, và đó là lý do tại sao họ không thành công trong một thời gian dài. Tại Miami, Heat có huấn luyện viên Erik Spoelstra, huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, đã ở đó 15 năm, giành được hai chức vô địch NBA và lọt vào một số trận playoff sâu.

Có thể học cách đặt người chơi của bạn vào vị trí để giành chiến thắng trong trò chơi đòi hỏi khả năng phân tích những thứ như điểm mạnh và điểm yếu của người chơi. Gần đây trong một câu chuyện từ Anthony Chiang của Báo chí MiamiStan Van Gundy của TNT và nhà phân tích NBA đã nói điều này về Spoelstra khi nói đến sức mạnh của cầu thủ.

“Tôi nghĩ ông ấy có cảm tình tuyệt vời với các cầu thủ và họ yêu mến ông ấy, mối quan hệ rất tốt… Tôi nghĩ điều mà ông ấy làm, điều mà tôi nghĩ tất cả các huấn luyện viên đều cố gắng làm nhưng ông ấy đã làm rất tốt là ông ấy sẽ ra sân rõ ràng. sức mạnh của các cầu thủ trong danh sách của anh ấy và nó thay đổi theo từng năm…Đó không phải là về cái tôi hay hệ thống của anh ấy, mà là điều sẽ giúp đội này giành chiến thắng và anh ấy sẽ tiếp tục làm điều đó.”

Tiếp theo, đội của Bickerstaff cần thích nghi tốt hơn trong game.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *