3 đại lý miễn phí trong mơ mà Cavaliers không thể ký

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có sự linh hoạt hạn chế trong mùa hè này để thực hiện các thay đổi. Hầu hết các lựa chọn dự thảo của họ đều được ràng buộc từ các giao dịch của Caris LeVert và Donovan Mitchell, và họ có rất nhiều tiền cam kết nên gần như chắc chắn họ sẽ hoạt động vượt quá giới hạn.

Đó là những trở ngại mà họ phải vượt qua để bước vào mùa giải quan trọng. Rõ ràng là họ không có một cầu thủ luân phiên đáng tin cậy cho vòng loại trực tiếp năm nay và mục tiêu chính của họ là bổ sung một tiền đạo có thể tạo khoảng cách trên sân và có khả năng kết thúc các trận đấu với bốn ngôi sao của họ.

Cleveland Cavaliers đang tìm kiếm các bản nâng cấp trong cơ quan miễn phí

Có rất nhiều đại lý miễn phí đang chờ xử lý có vẻ phù hợp đến mức người hâm mộ hoặc thậm chí các trang web bóng rổ bắt đầu tung ra những cái tên chỉ là giấc mơ. Cavaliers có thể sẽ chỉ được Miễn thuế cho người không phải nộp thuế ở cấp trung bình để đi mua sắm trong đại lý miễn phí, có nghĩa là khoảng 12 triệu đô la để bắt đầu hợp đồng.

Điều đó có nghĩa là có một số lượng lớn người chơi trên thị trường mở sẽ không bao giờ đăng nhập vào Cleveland. Hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ mà người hâm mộ cho rằng chỉ là những giấc mơ và (gần như chắc chắn) sẽ không ký hợp đồng với Cavs vào mùa hè này.

Kế tiếp: điện Portland

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *