3 đại lý miễn phí hoàn hảo để lấp đầy các vị trí trong danh sách cuối cùng của Bulls

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong thời gian ngắn kể từ khi cơ quan tự do bắt đầu, Chicago Bulls đã thực hiện một số động thái để giữ chân một số cầu thủ chủ chốt và bổ sung những cầu thủ có vai trò quan trọng. Giả sử Bulls làm việc để tái ký hợp đồng với đại lý tự do bị hạn chế Ayo Dosunmu, họ có 14 vị trí trong danh sách cần lấp đầy sau những động thái mà họ đã thực hiện cho đến mùa hè này. Những gì Chicago làm với vị trí thứ 15 và cũng là vị trí cuối cùng trong danh sách có thể có tác động mạnh mẽ đến mùa giải 2023-24 của họ.

Họ bắt đầu mùa giải này bằng cách đồng ý gia hạn hợp đồng với Nikola Vucevic trong ba năm tới và với tổng số tiền là 60 triệu đô la. Cầu thủ 32 tuổi có khả năng nhận được một trong những hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy với Bulls, và sẽ rất thú vị để xem kế hoạch tấn công với Vooch thay đổi như thế nào.

Chicago đã làm theo bằng cách mang về Coby White trong một hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la cộng với 7 triệu đô la tiền thưởng tiềm năng. Đây là một bản hợp đồng quan trọng đối với Bulls, vì White đã đạt được một số bước tiến lớn trong mùa giải này và đã đặt mục tiêu vào vị trí bảo vệ điểm xuất phát.

Điều cuối cùng Bulls đã làm cho đến nay với những người chơi hiện tại của họ là liên quan đến Lonzo Ball, khi họ đăng ký Ngoại lệ cho Người chơi bị Khuyết tật trị giá 10,2 triệu đô la. Lonzo dự kiến ​​​​sẽ không thi đấu vào mùa giải tới và điều này sẽ cho phép Bulls giao dịch các cầu thủ trong năm cuối cùng của giao dịch hoặc ký hợp đồng với các đại lý miễn phí cho các giao dịch một năm. Điều này giúp các nhóm linh hoạt hơn để có được nhiều bộ phận hơn và xây dựng cốt lõi của họ.

Chicago Bulls đã thực hiện các bước có giá trị để cải thiện đội, nhưng họ vẫn có thể cải thiện bằng cách ký hợp đồng với một trong ba đại lý miễn phí này.

Ngoài điều này, Chicago Bulls đã bổ sung thêm hai đại lý tự do bị các đối thủ đánh giá thấp hơn: Jevon Carter và Torrey Craig. Carter là PG dự phòng của Bucks và đã chứng tỏ mình là một cầu thủ 3 và D xuất sắc, sút xa 42% và là chú chó phòng thủ mà anh ấy đã có từ những ngày còn học đại học ở West Virginia. Người gốc Illinois sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội và có khả năng cung cấp một hàng phòng ngự đáng sợ với hậu vệ đội một Alex Caruso. Bulls đã nhân đôi chủ đề 3-and-D với Torrey Craig, người đã cho thấy rằng anh ấy là một hậu vệ xuất sắc ở vị trí PF và đã cải thiện khả năng bắn 3 điểm của mình theo thời gian, đạt 39,5% số lần sút 3 điểm của anh ấy với 3,2 lần mỗi lần. trò chơi. Hai sự bổ sung này sẽ bổ sung một số cú đấm rất cần thiết cho đội, đồng thời giữ một cầu thủ hai chiều.

Trong khi Bulls đã thực hiện một số động thái quan trọng, họ vẫn có thể cải thiện đội của mình bằng cách tiếp nhận các đại lý miễn phí vẫn còn trên thị trường. Bulls vẫn cần nhiều kích thước hơn, vì họ chỉ có hai cầu thủ trong vòng luân chuyển dự kiến ​​cao hơn 6 foot-7. Họ vẫn có thể ký hợp đồng chuyển tiếp để bổ sung cho Nikola Vucevic và cho phép Patrick Williams chơi SF nhiều hơn, và Chicago Bulls nên cân nhắc ký hợp đồng với một trong ba đại lý miễn phí này.

Kế tiếp: Dựa vào đối thủ cạnh tranh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 13:33 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 13:33 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *