3 đại lý miễn phí của Cavaliers phải giữ lại tiền trả thừa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cơ quan miễn phí là một trò chơi khó chơi. Các đội như Cleveland Cavaliers cần thu hút người chơi đồng ý chuyển cuộc sống của họ đến Ohio, nhưng không trả quá cao để làm hỏng việc xây dựng đội của họ trong tương lai, trong khi 29 đội khác cố gắng thu hút nhưng không trả quá cao cùng một lúc. Ai nên được theo đuổi? Họ nên được trả bao nhiêu? Đó là một cơn lốc kinh doanh hoang dã.

Một trong những lý do khiến Cavaliers không thành công trong các công ty tự do trong những năm gần đây là vì họ đã trả quá cao cho các cầu thủ trong các mùa giải trước, bao gồm cả việc gia hạn hợp đồng lớn cho Kevin Love nhưng không thành hiện thực trong bất kỳ mùa giải nào trong bốn mùa giải của anh ấy.

Đội cần nâng cấp đội hình của mình vào mùa hè này, nhưng họ cần làm như vậy mà không ảnh hưởng đến khả năng duy trì đội hình cạnh tranh xung quanh cốt lõi trẻ của họ. Với ý nghĩ đó, đây là ba đại lý miễn phí mà họ cần cẩn thận để không trả quá cao cho mùa hè này, một từ đội của chính họ và hai từ thị trường mở.

Đại lý miễn phí số 1: Caris LeVert, Cleveland Cavaliers

Cavaliers đã từng trả quá cao cho Caris LeVert một lần, đánh đổi hai lượt chọn để đưa anh ta vào Thời hạn giao dịch NBA năm 2022. Không đánh chết ngựa, điểm mạnh và điểm yếu của LeVert khiến anh ta rất kém phù hợp với danh sách này. Để ghi nhận công lao của mình, anh ấy đã nắm bắt được vai trò của mình và chơi hết mình, nhưng điều đó không đột nhiên biến anh ấy trở thành một tay súng cừ khôi hay một hậu vệ khóa chặt ở cánh.

Cavs có thể mang anh ta trở lại chỉ để “giữ lại tài sản” để họ không mất LeVert miễn phí, và sau đó tìm cách trao đổi anh ta vào năm tới. Nếu vậy, họ cần đảm bảo không trả quá cao và khiến việc giao dịch trở nên khó khăn hơn. Nếu họ tái ký hợp đồng với anh ấy vì họ tin tưởng vào sự phù hợp lâu dài của anh ấy… thì họ cần giữ hợp đồng của anh ấy để họ có thể giao dịch với anh ấy khi họ nhận ra điều đó.

LeVert có thể ghi bàn và xử lý bóng rổ, và kiểu cầu thủ đó rất có giá trị trong giải đấu. Nếu anh ấy nhận được một lời đề nghị lớn từ một đội khác, Cavaliers nên để anh ấy ra đi trước khi họ lao vào cuộc chiến đấu thầu.

Kế tiếp: Tiềm năng chưa thực hiện

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *