3 đại lý không có bác sĩ thú y lấp đầy lỗ hổng danh sách lớn nhất của C

Khi mùa giải NBA sắp đến gần, Boston Celtics đang chuẩn bị tham dự Giải vô địch NBA – nhưng ba điều mà đội C cần hơn hết là kiến ​​tạo lối chơi, xạ thủ bổ sung và những cầu thủ lớn để mang lại nhiều quy mô hơn.

Trước mùa giải thông thường, có thời gian để giải quyết vấn đề đó. Và may mắn thay, có một số cầu thủ tự do đang ngồi xung quanh có thể ngay lập tức bước vào và tạo động lực cho phòng thay đồ.

Dưới đây là 3 cầu thủ tự do kỳ cựu lấp đầy khoảng trống lớn nhất trong đội hình của Boston Celtics

Đối với trò chơi: Goran Dragic

Với việc Boston Celtics cần thêm sự trợ giúp trong việc xây dựng lối chơi, việc họ mang về Goran Dragic là điều hợp lý. Anh ấy đã được đội C thèm muốn vào năm ngoái, và mặc dù họ đã thất bại vào tháng 3, nhưng giờ đây họ có cơ hội trao cho anh ấy chìa khóa của đơn vị thứ hai.

Lý tưởng nhất là chia sẻ sàn đấu với Jays có thể giúp Derrick White và Jrue Holiday nghỉ ngơi thoải mái mà cả đội không thua nhiều nhịp.

Về nhiếp ảnh: George Hill

Một điều mà mọi đội ở NBA đều mong muốn và cần là sút nhiều hơn. Cùng với đó, cầu thủ hành trình của NBA, George Hill có thể vào sân ngay và mang đến cho Boston Celtics cú sút 3 điểm chắc chắn từ băng ghế dự bị.

Người kỳ cựu này là một tay bắn ba điểm đạt tỷ lệ 38% trong sự nghiệp và đó có thể là yếu tố kích thích tuyệt vời vào một đêm khi một số cầu thủ chính quy luân phiên ra sân. Những gì Hill đã thể hiện ở NBA là anh ấy có thể sút và biểu diễn trong những trận đấu lớn nhất. Để có một cầu thủ đã được thử thách trong trận chiến mà bạn có thể cầm bóng và sút ba người trong những tình huống lớn là điều mà Boston Celtics không nên bỏ qua.

Đối với kích thước: Nerlens Noel

Cầu thủ NBA sinh ra ở Massachusetts Nerlens Noel là nhân vật lớn mà Boston Celtics cần. Được biết đến như một trụ cột phòng ngự trong suốt sự nghiệp của mình, Noel đã đóng vai trò quan trọng trong một số đội ở NBA. Khả năng cản phá và phòng thủ ở mức cao nhất của anh ấy là lý do tại sao.

Sau khi mất Robert Williams trong thương vụ Jrue Holiday, Celtics thiếu quy mô nghiêm trọng. Noel có thể vào sân và trở thành chốt chặn phòng ngự từ băng ghế dự bị và là một thân hình to lớn khác có thể hạ gục Giannis Antetokounmpo, Joel Embiid, và thậm chí có thể cả Nikola Jokic của thế giới.

Khi mùa giải đang đến gần, Boston Celtics là một trong những ứng cử viên có khả năng giành chiến thắng tất cả. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để đảm bảo những lỗ cuối cùng để chúng có thể cảm thấy trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *