3 đặc vụ miễn phí của Hornets có thể bắt cặp với Brandon Miller

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào ngày 16 tháng 5, Charlotte Hornets đã tăng hai bậc trong NBA Draft 2023, khiến họ trở thành lựa chọn tổng thể thứ hai. Trong suốt mùa giải thông thường, Scoot Henderson của G-League Ignite được coi là ứng cử viên được chọn thứ hai về tổng thể; tuy nhiên, với sự hiện diện của LaMelo Ball trong danh sách của Hornets, điều đó có thể không còn đúng nữa.

Mặt khác, Brandon Miller của Alabama Crimson Tide có vẻ như là một triển vọng lý tưởng cho Charlotte, nhờ tính linh hoạt về vị trí và kỹ năng không thể bỏ lỡ của anh ấy ở cánh. Giả sử rằng Mitch Kupchak bổ sung Miller vào danh sách của Hornets trong đêm dự thảo, có nghĩa là văn phòng chính sau đó sẽ nhắm mục tiêu đến một đặc vụ tự do có thể làm nổi bật tài năng của Miller và Ball.

Xét cho cùng, thu hút và phát triển tài năng là một chuyện, nhưng đặt họ vào vị trí để thành công lại là một chuyện khác, và một phần quan trọng trong việc đó là đặt những mảnh ghép phù hợp xung quanh họ. Hiện tại, Hornets được miễn trừ cấp trung bình cho người không phải nộp thuế, dự kiến ​​​​trị giá khoảng 12,2 triệu đô la và miễn trừ Hai năm một lần, trị giá 4,48 triệu đô la.

Charlotte Hornets nên nhắm đến loại đại lý tự do nào?

Lý tưởng nhất là bất kỳ đặc vụ tự do nào mà Hornets có được sẽ đủ trẻ để họ đang bước vào thời kỳ đỉnh cao hoặc vẫn đang làm việc để đạt được điều đó trong khi cố gắng tránh những cựu chiến binh lớn tuổi hơn, những người chỉ đang tìm kiếm điểm hạ cánh tiếp theo của họ, đặc biệt nếu văn phòng phía trước đang tìm cách bổ sung chiều sâu, thay vì đặt rào cản trước những tài năng phát triển đã có trong danh sách.

Người chơi dưới 28 tuổi là hợp lý, nhưng thực sự, bạn có thể muốn họ gần 25 tuổi hơn, điều đó có nghĩa là các đội khác có thể đã từ bỏ việc phát triển người chơi và để họ thử nghiệm công ty tự do. Mặc dù vậy, chắc chắn cần phải có một số sự linh hoạt ở đây, vì một cựu binh thực thụ có thể giúp thấm nhuần tính chuyên nghiệp vào phòng thay đồ trẻ và giúp mọi người tập trung trong suốt một mùa giải dài 82 trận.

Tuy nhiên, nếu bạn là Hornets và thực sự muốn xây dựng lại đội hình của mình xung quanh LaMelo và (có khả năng là) Miller, thì việc tìm kiếm một số viên kim cương thô là thứ sẽ đẩy nhanh mọi khả năng xây dựng lại.

Với tất cả những điều này, đây là ba tác nhân tự do mà Hornets nên tìm cách kết hợp với cặp đôi tiềm năng của Ball và Miller.

Kế tiếp: Một tiền đạo đa năng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *