3 cựu Cavs có thể hội ngộ LeBron, Kyrie

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với tất cả sự tôn trọng dành cho Mark Price và Brad Daugherty, kỷ nguyên tốt nhất của nhượng quyền thương mại Cleveland Cavaliers đến từ năm 2014-2018, khi đội đã lọt vào bốn trận Chung kết NBA liên tiếp và giành chức vô địch duy nhất trong lịch sử đội. LeBron James và Kyrie Irving là một thế lực gần như không thể ngăn cản trong ba năm.

Bây giờ tin tức đã xuất hiện rằng Kyrie đang cố gắng chiêu mộ LeBron James để tham gia cùng anh ấy ở Dallas trên Mavericks. Nếu một giao dịch như vậy thành công, nó có thể sẽ tước đi nhiều người chơi luân phiên của Dallas, nghĩa là họ sẽ phải bổ sung vào đại lý miễn phí với giá rẻ.

Như đã nói, có cựu Cavaliers nào có thể tham gia cuộc hội ngộ ở Dallas không? Hãy điểm mặt ba cầu thủ có thể đến Dallas vào mùa hè này để tái hợp với LeBron James.

Cựu Cavalier No. 3: Matthew Dellavedova

LeBron James, Kyrie Irving và Kevin Love chắc chắn làm được những công việc nặng nhọc, nhưng không cầu thủ nào là hiện thân của trái tim của Cleveland Cavaliers như Matthew Dellavedova. Người bảo vệ điểm người Úc đã cố gắng hết sức trong mọi trận đấu, mang đến khả năng phòng ngự chắc chắn, xử lý bóng và sút bóng cho Cavs trong hai mùa giải đầu tiên của bốn năm thi đấu đó.

“Delly” đã trở lại giải đấu trong mùa giải này với tư cách là một cầu thủ kỳ cựu của Sacramento Kings, đoàn tụ với cựu huấn luyện viên trưởng Mike Brown. Giờ đây, anh ấy có thể theo đuổi một cuộc tái hợp khác, ký hợp đồng với tư cách là người bảo vệ thứ năm cho Mavericks và củng cố chiều sâu bảo vệ của cả họ và cung cấp một người đàn ông kỳ cựu vững chắc trong phòng thay đồ chắc chắn sẽ chứa đầy những cá tính lớn.

Kế tiếp: đôi chữ T

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *