3 cựu Cav có thể mang về FA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cơ quan miễn phí bắt đầu vào chiều thứ Sáu cho NBA và Cleveland Cavaliers sẽ xem xét toàn cảnh NBA để cố gắng ký hợp đồng với một số cầu thủ. Tiền đạo này được cho là đã đảm bảo hoàn toàn hợp đồng của tiền đạo Cedi Osman cho mùa giải tới.

Osman đã từng là một xạ thủ bên ngoài giỏi cho Wine and Gold và điều đó sẽ giúp ích cho một đội đang rất cần một nhà sản xuất bắn vòng ngoài đáng tin cậy hơn.

Cleveland để mắt đến một số cầu thủ trẻ đang thi đấu tự do nhưng họ cũng có thể muốn thêm một hoặc hai cầu thủ kỳ cựu đã có thành tích vững chắc. Có một số cầu thủ tự do hiện tại đã từng chơi cho Cavs trong quá khứ.

Cleveland có muốn đưa bất kỳ cầu thủ nào trong số này trở lại không? Dưới đây là một số tên chúng ta có thể thấy nhóm theo đuổi.

Người chơi số 1: Hoa hồng Derrick

Derrick Rose đã trở thành MVP NBA kể từ thời còn thi đấu cho Chicago Bulls vào năm 2011. Anh ấy ban đầu là lựa chọn số 1 trong NBA Draft. 1 vào năm 2008 tại Memphis, và đã thành công ngay lập tức. Anh ấy là NBA All-Star ba lần sau khi trở thành Tân binh NBA của năm trong mùa giải 2008-09.

Thời gian trước đây của anh ấy ở Cleveland diễn ra vào mùa giải 2017-2018 sau khi Cavs vừa giành được Danh hiệu NBA hai mùa giải trước đó. Đó là một trải nghiệm khó khăn đối với Rose, người chỉ chơi 16 trận trong mùa giải đó và đá chính 7 trận trong số đó. Anh ấy ghi trung bình gần 10 điểm trong khi chỉ có khoảng 19 phút thi đấu.

Năm sau, anh ấy tiếp tục chơi với Minnesota Timberwolves và gần đây nhất là với New York Knicks. Anh ấy có thể trở lại Knicks nhưng nếu Cleveland vẫn đang tìm kiếm một cầu thủ kỳ cựu vào sân từ băng ghế dự bị để giảm bớt áp lực cho Darius Garland, anh ấy có thể là một bản nâng cấp thay cho Ricky Rubio. Trước mùa trước, Rose vẫn đá trung bình hơn 24 phút/trận và ghi khoảng 14 điểm/trận. Điều đó không tệ đối với một người sắp 35 tuổi.

Anh ấy có thể sẽ ký một hợp đồng giá rẻ với một số đội NBA và Cavs có thể quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại Cleveland. Có lẽ lần thứ hai sẽ là một trải nghiệm tốt hơn cho cả người chơi và đội, nhưng chấn thương luôn là mối quan tâm của Rose.

Kế tiếp: KHÔNG. 2 cựu Cav có thể trở lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 30/06/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *