3 cựu cận vệ của Lakers thay thế Rubio trên Cavs

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers không thực sự gặp vấn đề về điểm bảo vệ. Darius Garland là người bảo vệ điểm 10 hàng đầu trong giải đấu, một người chuyền bóng, ghi bàn và bắn súng năng động. Donovan Mitchell có thể không phải là một cầu thủ chuyền bóng nhanh như Garland, nhưng anh ấy thừa khả năng đóng vai trò là lựa chọn thứ hai ở vị trí bảo vệ điểm. Trong hầu hết các trò chơi, người này hoặc người kia sẽ có mặt trên sân trong 48 phút.

Mặc dù vậy, thật hữu ích khi có một số tay xử lý bóng trên sân, và Mitchell và Garland chắc chắn sẽ vắng mặt ít nhất một vài trận trong mùa giải này. Vai trò mà Ricky Rubio phục vụ trong đội này là rất quan trọng và Cavs cần đảm bảo rằng họ có một lựa chọn nhất quán tại vị trí bảo vệ điểm dự phòng.

Làm thế nào để Cavaliers giải quyết vị trí bảo vệ quan điểm?

Nơi này không phải là rất ổn định vào lúc này. Rubio đã không thể lấy lại phong độ trước chấn thương ở mùa giải trước, và Cavs sẽ phải xem xét một phương án thay thế nếu anh ấy gặp khó khăn ở cấp độ đó để bắt đầu mùa giải tới. Ngoài ra, Rubio đã bắt đầu cân nhắc việc trở lại châu Âu và mặc dù hiện tại điều đó đáng lẽ sẽ xảy ra sau hợp đồng NBA này, nhưng nếu trái tim của anh ấy đã sẵn sàng theo hướng đó, thì thời gian biểu của anh ấy chắc chắn đang được đẩy nhanh.

Do đó, Cavs cần suy nghĩ về các lựa chọn của họ và thêm một người bảo vệ quan điểm trong cơ quan miễn phí là một cách để giải quyết nhu cầu đó. Khi họ xem xét các lựa chọn khả thi vào mùa hè này, một vấn đề thú vị đã xuất hiện: nhiều người bảo vệ quan điểm trên thị trường gần đây đã chơi cho Los Angeles Lakers.

Cựu cận vệ nào của Lakers có thể là một lựa chọn để Cleveland ký hợp đồng? Đây là ba cầu thủ mà Cavs nên có trong tầm ngắm của họ.

Kế tiếp: Thứ hai đến Nunn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *