3 Celtics có cổ phiếu tăng vọt, 2 cổ phiếu giảm giá

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics được cho là đội mạnh nhất NBA tính đến thời điểm hiện tại. Họ đang xây dựng lại đội hình của mình vào mùa hè này với hy vọng vượt qua khó khăn và giành chức vô địch thứ 18 của nhượng quyền thương mại. Giao dịch cho Kristaps Porzingis và Jrue Holiday là hai thay đổi lớn. Nó để lại một số câu hỏi, nhưng Celtics đã chứng minh rằng đó là quyết định đúng đắn.

Celtics có hàng công tốt nhất NBA và có chỉ số phòng ngự cao nhất. Đó là những đặc điểm của một ứng cử viên vô địch. Jayson Tatum được cho là người chơi xuất sắc nhất qua sáu trận đấu và dàn diễn viên phụ của anh ấy có mặt ngay lập tức. Boston đã thắng 5 trận đầu tiên trước khi thua Timberwolves vào thứ Hai, nhưng Celtics vẫn là một đối thủ đáng gờm ngay cả đối với đội hình mạnh nhất giải đấu.

Họ có tiềm năng trở thành một đội bóng vĩ đại trong lịch sử, nhưng vẫn còn ở giai đoạn đầu. Dưới đây là cái nhìn về những người chơi đã tỏa sáng qua sáu cuộc thi và những người gặp khó khăn.

Cổ phiếu tăng vọt: Kristaps Porzingis

Boston có được KP vì ông lớn cao 7’3 đã cho họ thêm một chiều hướng. Anh ấy là một tay súng bắn 3 điểm cộng với tầm bắn xa từ ngoài vòng cung, người có thể bảo vệ vành đai, ghi 20 điểm mỗi đêm và ghi bàn từ cột dọc. Ngay cả Celtics cũng không thể tưởng tượng được Porzingis đã mang lại những gì cho đến thời điểm hiện tại.

Unicorns sút về phía bắc với hiệu suất 42,9% từ phạm vi 3 điểm, cản phá 1,7 cú sút mỗi trận và giúp đội tăng cường đáng kể ở cả hai đầu sàn. Số lần ghi bàn và số cú sút của anh ấy đã giảm so với mùa giải trước, nhưng chỉ vì Celtics đã hạ gục đối thủ và có rất nhiều miệng ăn. Boston phải giữ cho anh ấy khỏe mạnh nhưng rất vui khi được trở lại sớm.

KP kéo dài hàng phòng ngự, và khoảng trống đã trở nên rất lớn. Anh ấy có thể chuyền bóng và ghi bàn khi cần thiết, nhưng khả năng sút xa của anh ấy có thể tạo nên sự khác biệt ở Boston. Kristaps Porzingis đã nâng cao cơ hội vô địch của Celtics. Anh ấy có vẻ như đang trên đường tiến tới một năm sự nghiệp vì anh ấy rất phù hợp với nhượng quyền thương mại mới của mình.

Kế tiếp: Ông lớn kỳ cựu chậm rãi ra khỏi cổng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *