3 Celtics chứng tỏ được nhiều điều nhất trong trại huấn luyện

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây thực sự là một mùa hè đầy thay đổi đối với Boston Celtics.

Từ quyết định mua lại cựu All-Star Kristaps Porzingis thông qua một thỏa thuận nhiều nhóm cho đến thương vụ mua lại bom tấn mới nhất của họ là Jrue Holiday, Brad Stevens và công ty đã thực hiện một sứ mệnh toàn diện là cải thiện và đại tu tài năng của Joe Mazzulla để tập hợp những gì được mong đợi. là chiến dịch thịnh vượng 2023-24.

Tất nhiên, sự bổ sung này đòi hỏi câu lạc bộ phải chứng kiến ​​và chịu đựng nhiều lời từ chối, nhiều trong số đó đến từ những cá nhân đóng vai trò quan trọng cho đội C trong vài năm qua.

Khi mùa giải chính thức kết thúc với Ngày Truyền thông vào Thứ Hai, Boston giờ đây sẽ đặt mục tiêu vào trại huấn luyện, nơi những người nằm ngoài bộ tứ lớn của câu lạc bộ (Jayson Tatum, Jaylen Brown, Porzingis, Holiday) sẽ tìm cách chứng minh giá trị của họ và đến lượt họ, sẽ cố gắng để tạo ra một vai trò có lợi cho mình.

Cầu thủ Celtics chứng tỏ được nhiều điều nhất trong trại huấn luyện

Trong số những người còn lại trong nhóm 14 người nói trên, dường như có một số cầu thủ nhất định còn nhiều điều phải chứng tỏ trước chiến dịch sắp tới.

3. Al Horford

Là một thành viên được yêu mến của tổ chức Celtics, người trong suốt hai nhiệm kỳ tham gia nhượng quyền thương mại đã không làm được gì ngoài việc tỏa sáng, chắc chắn rằng Al Horford sẽ một lần nữa đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của đội vào năm 2023-24.

Tuy nhiên, với độ tuổi 37 đã cao cùng với lối chơi cực kỳ thiếu ổn định của anh ấy trong trận playoff gần đây ở Boston, chắc chắn có một số dấu hỏi xung quanh cựu binh này.

Trong khi ban huấn luyện đã cố gắng kiểm soát khối lượng công việc và cách sử dụng tổng thể của anh ấy kể từ khi quay trở lại miền đông Massachusetts, với quyết định của văn phòng chính về việc loại bỏ nhóm tiền tuyến và trụ cột nhượng quyền thương mại từng được coi là Robert Williams III trong thỏa thuận Kỳ nghỉ, như hiện tại nó xuất hiện rằng Big Al đang hướng tới một vai trò lớn hơn trong vòng quay của Mazzulla.

Câu hỏi liệu Horford hay Timelord sẽ trở thành trung tâm chính của đội trong tương lai hiện đã kết thúc. Celtics đã chọn phương án trước và không có lựa chọn thay thế đáng tin cậy nào xung quanh, có vẻ như họ đang bỏ hết trứng vào giỏ tục ngữ này.

Hy vọng rằng anh ấy có thể cho người hâm mộ và toàn bộ nhượng quyền thương mại thấy rằng anh ấy vẫn còn đủ lượng xăng trong bình để phát triển khi được sử dụng với công suất như vậy và trại huấn luyện sẽ cung cấp cái nhìn đầu tiên về tình huống mới này. .

Kế tiếp: Đề xuất tuyệt vời

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *