3 Cavs ngân sách lớn nên xem xét ký kết

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lối thoát sớm sau mùa giải của Cleveland Cavaliers đã thu hút sự chú ý đến hành vi phạm tội dễ bị khai thác nhất của Cleveland. Cùng với việc tuyến 3 thiếu chiều sâu, Cavs rất cần một phương án dự phòng lớn để trợ giúp cho Evan Mobley và Jarrett Allen khi họ cần nghỉ ngơi.

Mặc dù mọi người đều yêu thích Robin Lopez, nhưng nếu Cavaliers muốn có một suất tham dự NBA Finals trong tương lai gần, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Koby Altman có thể sẽ tăng cường chiều sâu tiền đạo của đội vào mùa hè này.

Trong khi Darius Garland và Donovan Mitchell có sở trường không thể phủ nhận trong việc thực hiện các cú nhảy xa một cách nhất quán, thì cả hai tiền đạo của Cleveland đều không ghi được điểm nào. Như vậy, chúng ta thấy một trung tâm kéo dài sàn và mở ra cho Cavaliers khả năng tấn công linh hoạt hơn. Việc kéo các hậu vệ ra vòng ngoài sẽ mở ra các làn đường lái xe, cho phép Tiền đạo của Đội một toàn phòng thủ NBA Evan Mobley một loại trung tâm khác kết hợp bên cạnh anh ấy khi anh ấy phát triển khả năng tấn công của mình.

Ngoài ra, khi không gian giới hạn của Cavs tiếp tục cạn kiệt với những hợp đồng đắt giá hơn chồng chất, việc quản lý để tìm ra người phù hợp để vào sân từ băng ghế dự bị mà không bị phá sản là rất quan trọng để thành công trong mùa giải. Với ý nghĩ đó, đây là ba tiềm năng mà Cavaliers có ngân sách lớn nên nhắm đến vào mùa hè này.

Số ngân sách lớn 1: Jay Huff, Capital City Go Go

Việc ký hợp đồng với cầu thủ bắn ba điểm vĩ đại cho phép Cavaliers thử nghiệm các kế hoạch tấn công, nhưng việc chớp lấy cơ hội không nên thế chấp khả năng trả lương trong tương lai của đội. Điều đó có nghĩa là Cavs có thể tìm thấy một cầu thủ có điều gì đó để chứng minh. Nếu đó là mục tiêu, Jay Huff đã là một hậu vệ cao chót vót với tỷ lệ bắn 40,4% từ ba quả ở G League với Capital City Go Go, chi nhánh G-League của Washington Wizards, chỉ dưới hai lần thực hiện mỗi trận. Anh ấy cũng vụt sáng với Wizards.

Vì Huff hiện đang ký hợp đồng hai chiều với Wizards, nên anh ấy không phải là một cầu thủ tự do truyền thống; tuy nhiên, các cầu thủ trong G-League có thể được ký hợp đồng với bất kỳ đội hình chính nào của NBA để có cơ hội thi đấu lâu dài trong Hiệp hội. Cavs không xa lạ gì với việc ký hợp đồng với các tài năng G-League. Cả Dean Wade và Sam Merrill gần đây đều đã ký hợp đồng nhiều năm với Cleveland sau khi chứng tỏ bản thân ở Cleveland Charge.

Jay Huff không chỉ cung cấp khả năng phòng thủ bên trong chất lượng, ghi ít nhất bốn lần cản phá trong hơn nửa tá trận đấu ở G-League mùa trước. Về phía Cavs, nhiều khả năng Jay Huff sẽ sung sức bên cạnh Evan Mobley và cho phép Jarrett Allen nghỉ ngơi mà không hạn chế các lựa chọn đội hình của Cleveland. Anh hối hả trong mọi cuộc chơi, bắt nạt trong sơn cước để chộp lấy mọi cú đánh hụt.

Thu hút Jay Huff là một động thái rẻ tiền, ít rủi ro để Cleveland duy trì sự nhanh nhẹn nhằm mang lại nhiều tài năng hơn cho Land thay vì chi tiêu lớn cho một lựa chọn đại lý miễn phí lớn.

Kế tiếp: Số ngân sách lớn 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *