3 Cavs không thể đụng đến, 4 nên được giải phóng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi Cleveland Cavaliers có một mùa giải thường xuyên tuyệt vời, kết thúc với 51 trận thắng và trở lại vòng loại trực tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2018, họ đã thất bại. Cleveland thua loạt trận đầu tiên trước New York Knicks 4-1 trong trận đấu mà họ là hạt giống cao hơn, ở vị trí số 1. 4 trong Hội nghị Đông.

Đó là một kết thúc khó khăn cho một mùa giải đầy hứa hẹn. Cleveland có xếp hạng ròng tốt thứ hai của NBA trong mùa giải thông thường, và động thái táo bạo của Donovan Mitchell trong mùa giải trước đã giúp đội trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong Hiệp hội.

Thật không may cho Cavaliers, trận đấu play-off của họ không được suôn sẻ cho lắm, bằng chứng là Knicks đã hạ gục họ trong năm trận đấu.

Cavs còn rất nhiều điều phải xây dựng từ chiến dịch 2022-23 và đó là một bước quan trọng đối với đội vẫn còn rất non trẻ này trong một số lĩnh vực quan trọng. Tuy nhiên, người ta phải cho rằng Koby Altman và công ty sẽ tích cực hoạt động trong mùa giải này để tìm cách nâng cấp nhóm này, và việc giúp đỡ các tình huống ở băng ghế dự bị và cánh là một cách chơi rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên ở đó.

Ngay cả với suy nghĩ đó, Cleveland có một số ít người phù hợp với dự luật “không thể chạm tới”, liên quan đến tình trạng di chuyển thương mại có thể xảy ra, nhưng có một số Cavs rõ ràng nên được cho đi, thông qua thương mại hoặc đi bộ. Hãy xem xét cả hai mặt của cuộc trò chuyện đó ở đây, bắt đầu với những tiện dân.

Cavs là bất khả xâm phạm số 1 1: Evan Mobley

Không nhất thiết phải theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào vì nó gắn liền với danh hiệu “không thể chạm tới”, Evan Mobley dường như là một khởi đầu mới mẻ với Cavaliers.

Mobley cần phải cải thiện với tư cách là một vận động viên bắn súng, và lý tưởng nhất là cần thể hiện một số khả năng quan trọng trong mùa giải tới cho Cleveland. Phạm vi ba điểm vẫn không nhiều đối với anh ấy, và trong mùa giải, Mobley đã đạt được những bước tiến trong việc siết chặt tay vợt của anh ấy sẽ là điểm nhấn để anh ấy thực hiện bước tiếp theo với tư cách là người tạo cú sút.

Ngoài ra, Mobley sẽ bước vào mùa giải 22 tuổi vào năm 2023-24 và anh ấy mới chỉ có hai mùa giải trong sự nghiệp NBA của mình. Mùa giải này, anh ấy có 16,2 điểm, 9,0 rebounds, 2,8 kiến ​​​​tạo và 1,5 tắc bóng mỗi trận, đồng thời cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong tấn công. Trong nửa sau của mùa giải thông thường, lối chơi tấn công quyết đoán của anh ấy đã mang lại lợi ích cho anh ấy và đội, và anh ấy trở nên tốt hơn và thoải mái hơn với tư cách là một vận động viên ném bóng.

Mobley đã có một màn trình diễn tấn công kém cỏi trong trận thua ở loạt trận đầu tiên của Cleveland trước New York, giống như những người khác, nhưng anh ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn từ đây về sau, miễn là anh ấy nỗ lực và có thể đạt được tiến bộ trong các lĩnh vực cần cải thiện đã đề cập ở trên. Anh ấy dần trở nên mạnh mẽ hơn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt, và nó còn làm được nhiều hơn thế khi mùa giải thông thường diễn ra; anh ấy chỉ cần tiến thêm một bước nữa để đến vòng loại trực tiếp.

Với khả năng phòng thủ rộng rãi của Mobley, với tư cách là một người bảo vệ vành đai lớn có thể chuyển đổi và với chỉ số IQ bóng rổ tuyệt vời của anh ấy, với những gì anh ấy đã thể hiện khi tấn công, anh ấy có mức trần cao nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trên Cavaliers. Anh ấy sẽ có trách nhiệm thu xếp tất cả lại với nhau, nhưng theo quan điểm của Cleveland, anh ấy không nên đi đâu trong một thời gian dài, và yên tâm, cuối cùng sẽ phải bị nhốt dài hạn.

Kế tiếp: Cavs là bất khả xâm phạm số 1 2

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *