3 Cavs căng thẳng nhất mùa tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giai đoạn xây dựng lại tuần trăng mật đã kết thúc. Cleveland Cavaliers sẽ không còn là một đội bóng hay khiến người ta phải ngạc nhiên. Bây giờ họ có sức nặng của kỳ vọng theo sau họ. Đó là điều sẽ xảy ra khi bạn có được một siêu sao như Donovan Mitchell, chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 5 năm ở vòng loại trực tiếp, thắng 51 trận và kết thúc với tư cách hạt giống số 4 tại Hội nghị miền Đông. Bây giờ, tất cả chỉ là thực hiện bước tiếp theo: trở thành ứng cử viên vô địch.

Vài mùa giải vừa qua là về sự phát triển và cho giải đấu thấy họ được tạo nên từ đâu. Bây giờ, áp lực đang gia tăng. Cavs chưa ở chế độ vô địch hoặc phá sản, nhưng họ chắc chắn không thể chịu bất kỳ thất bại hoặc thất bại nào dưới bất kỳ hình thức hoặc hình thức nào kể từ đây trở đi. Thêm áp lực, Mitchell có thể trở thành cầu thủ tự do vào năm 2025, và trong khi anh ấy đang hạnh phúc ở Cleveland, hào quang của New York vẫn còn lơ lửng trên đầu anh ấy.

Như đã nói, áp lực đang đè nặng lên The Land, không chỉ đối với đội mà còn đối với các cầu thủ. Dưới đây là 3 Cavaliers căng thẳng nhất ở mùa giải tới. Chúng ta sẽ bắt đầu với cầu thủ chạy cánh gặp nhiều khó khăn nhất trong danh sách.

Cầu thủ Cavs stress nhất mùa tới: Isaac Okoro

Mức nhiệt cao nhất trên bếp là 10. Nếu Isaac Okoro có tên trong danh sách của Cavs ở mùa giải tới, bếp sẽ ở mức 12 đối với anh ấy. Đó là lượng nhiệt và áp suất mà nó có bây giờ. Tôi không có bất kỳ lời chỉ trích nào về đạo đức làm việc hay khả năng phòng thủ của Okoro, và anh ấy cũng là một đồng đội tuyệt vời và có thể là một tài sản tích cực cho đội này. Tuy nhiên, với tư cách là một cầu thủ chạy cánh ở NBA, bạn cần phải là một vận động viên bắn súng hoặc ít nhất là một mối đe dọa tấn công. Okoro không phải vậy và hơn thế nữa.

Trở thành một mối đe dọa không gây khó chịu với tư cách là một cánh cũng giống như không có Mac N Cheese trên đĩa của bạn vào Lễ tạ ơn. Nó chỉ không có ý nghĩa. Mặc dù Okoro đã cải thiện tỷ lệ ghi ba điểm mỗi năm khi anh ấy tham gia giải đấu, nhưng anh ấy chỉ cố gắng ghi 2,3 điểm mỗi trận trong hai mùa giải qua. Chính sự thiếu tự tin và hung hăng đó mới là điều đáng lo ngại. Hầu hết các ngoại hình mà anh ấy nhận được cũng rất rộng mở, và việc Okoro do dự khi thực hiện ba điểm MỞ RỘNG là điều rất đáng lo ngại. Anh ấy gần như không thể chơi được trước New York Knicks do khả năng tấn công kém cỏi của anh ấy, và tỷ số là bốn ăn năm khi phạm lỗi.

Điều này thật đáng tiếc vì Okoro là lựa chọn tốt nhất của Cavaliers khi bảo vệ ngôi sao của Knicks, Jalen Brunson, khi anh ấy cầm chân Brunson tới 7/21 quả sút từ sân với tư cách là hậu vệ chính của anh ấy. Vấn đề với Okoro không phải là anh ta không thể bắn nó xuống biển. Vấn đề là anh ấy SẼ KHÔNG bắn nó xuống biển và điều đó rất bực bội.

Anh ấy vẫn còn rất trẻ và còn nhiều cơ hội để phát triển, nhưng nếu anh ấy có tên trong danh sách mùa giải tới, anh ấy sẽ cần phải cho thấy những dấu hiệu tiến bộ đáng kể. Nếu không, anh ta gần như chắc chắn sẽ bị thay thế.

Kế tiếp: Một Cav trẻ cần thực hiện một bước nhảy vọt

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *