3 Cavs cần Ván 3 lớn để nắm quyền kiểm soát

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau màn trình diễn mờ nhạt trong Ván 1, Cleveland Cavaliers đã chơi tốt hơn nhiều trong Ván 2 của loạt trận đầu tiên trước New York Knicks.

Hàng thủ của Cleveland đã được đảm bảo trong cuộc thi, nhờ họ chơi rất chú ý đến từng chi tiết, gây rối và thường chơi nhiều lần. New York có tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu là 16 trên 17 trong Ván 2. Hơn nữa, so với Ván 1, khi Cleveland bỏ 23 điểm ở cơ hội thứ hai, Cavaliers đã thu hẹp quyền sở hữu ở hàng phòng ngự.

Bất lợi, Cleveland đã khởi đầu tốt hơn, dẫn trước 59-39 trong thời gian nghỉ giải lao, và trong suốt trận đấu, sự ổn định của Donovan Mitchell, thường là cầu thủ chủ chốt, đã dẫn đến nhiều pha xử lý chất lượng. Mitchell đã có 13 pha kiến ​​tạo hay nhất trong sự nghiệp vào đêm thứ Ba, và từ pha nhảy lên, có vẻ như anh ấy đã để trận đấu đến với mình, và anh ấy đã thực hiện một số cú sút xa và chơi phòng ngự để giúp Cavs vượt lên khi họ cần.

Nhìn vào những gì tiếp theo cho Cleveland, loạt phim chuyển sang New York cho Trò chơi 3 và 4 vào tối thứ Sáu và chiều Chủ nhật. Trò chơi này có thể được coi là một trò chơi khó khăn trong môi trường thù địch tại Madison Square Garden, và với những tin đồn về Mitchell đến Knicks từ mùa giải trước, đó chỉ là một trong nhiều cốt truyện cho hai trò chơi tiếp theo này.

Tuy nhiên, đối với Rượu và Vàng, có một số Cav cần phải phục hồi trong ván 3, để mang lại lợi thế cho Rượu và Vàng trong loạt trận, đồng thời mang về sân nhà.

Three Cavs nghĩ ra ai phải có những trận đấu lớn để Cleveland giành quyền kiểm soát loạt trận từ Knicks, mà chúng ta sẽ xem xét ở đây.

Chúng ta sẽ bắt đầu với một trong những tòa tháp đôi.

Kế tiếp: Một người đàn ông lớn chuẩn bị cho một khoảnh khắc playoff lớn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *