3 Cavaliers xứng đáng được thi đấu nhiều hơn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã chứng kiến ​​rất nhiều cầu thủ phù hợp trong mùa giải này. Tất cả, ngoại trừ một trong số 14 người chơi được liệt kê, đã tìm được đường vào trận đấu (Ricky Rubio vẫn vắng mặt trong đội) và cả ba người chơi hai chiều đều đã xem ít nhất một phút diễn biến của trận đấu.

Đó là điều cần thiết trong bối cảnh làn sóng chấn thương mà đội bóng này đang phải đối mặt. Jarrett Allen, Darius Garland và Isaac Okoro mỗi người đã bỏ lỡ 5 trận trong mùa giải này, trong khi hậu vệ dự bị Ty Jerome đã bỏ lỡ 9 trận; chỉ có Max Strus, Evan Mobley và Georges Niang xuất hiện trong tất cả 11 cuộc thi.

Điều đó dẫn đến sự thay đổi luân chuyển liên tục khi huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff đã cố gắng tìm ra sự kết hợp tốt nhất để giữ cho đội có tính cạnh tranh mà không cần một cầu thủ hoàn chỉnh. Kết quả không nhất quán, với việc Cavs đạt kỷ lục 5-6 sau 11 trận.

Khi Cavs tiếp tục giải quyết chấn thương và cố gắng quay trở lại mức 0,500, cầu thủ nào trong danh sách sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn? Câu trả lời thực sự chỉ đơn giản là “khỏe mạnh các ngôi sao” nhưng đào sâu hơn, vai trò nào của người chơi xứng đáng được xem xét lâu hơn?

KHÔNG. 3: Ê-sai Mobley

Cavaliers đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm dự phòng ở mùa giải này. Jarrett Allen và Evan Mobley cố định vị trí cùng nhau trong nhiều trận đấu, thay đổi số phút của họ để người này hoặc người kia luôn có mặt trên sân, nhưng một số trận đấu tốt nhất nên tấn công bằng thế trận lớn hai. Thêm vào những trận đấu mà Allen đã bỏ lỡ và Cavs thực sự cần ở trung tâm dự phòng.

Damian Jones đã được mua lại vào mùa hè này thông qua thương mại để đảm nhận vai trò đó và anh ấy không có quyền lợi gì. Anh ấy đã chơi 36 phút ở mùa giải này và chỉ ghi được bảy điểm, với bảy lần bật lại, một lần cản phá và ba lần phạm lỗi. Tristan Thompson đã hoàn toàn bị loại khỏi giải đấu mùa trước khi làm việc cho ESPN và hiện đã được thăng chức thay Jones làm trung tâm dự bị, nhưng anh ấy không phải là một lựa chọn lâu dài và không mang lại nhiều nỗ lực ngoài quy mô và nỗ lực vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình .

Cavaliers nên để mắt tới Isaiah Mobley trong những phút họ sử dụng trung phong thứ ba trong trận đấu. Anh trai 24 tuổi của Evan tiếp tục thống trị G League năm nay và là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải Summer League. Mobley là một hậu vệ giỏi, nhưng hơn thế nữa, kỹ năng chuyền bóng và ghi bàn của anh ấy sẽ cho phép anh ấy thực hiện các pha tấn công của Cavs hơn là chỉ đứng ở vị trí nguy hiểm. Anh ấy có thể xử lý bằng cùi chỏ, anh ấy có thể bắt những đường chuyền khi cuộn và thực hiện các pha phát bóng với chúng, đồng thời anh ấy có thể dứt điểm quanh vành đai không chỉ bằng một cú ném bóng không có đối thủ.

Mobley nên chạy thử trong mùa giải này để xem liệu anh ấy có phải là câu trả lời cho năm tới và hơn thế nữa hay không, nhưng anh ấy cũng có thể là lựa chọn tốt nhất cho năm nay.

Kế tiếp: Bảo vệ điểm

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *