3 Cavaliers sụt giảm giá trị thương mại trong năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã có một mùa giải tuyệt vời nói chung. Họ lọt vào vòng loại trực tiếp một cách dễ dàng, thắng 51 trận và trong khi thua New York Knicks 5 trận, họ không thua một trận nào. Đối với một đội trẻ mới tập hợp lại với nhau, đó là một bước tiến tốt để xây dựng những nhà vô địch trong tương lai, đặc biệt là với trách nhiệm mà các cầu thủ đang đảm nhận. Cốt lõi này vẫn có một tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên, bây giờ, họ phải tìm cách nâng cấp đội hình cho trận đấu bóng rổ playoff. Chiến thắng trong mùa giải thông thường là không đủ; Cavaliers lúc này cần tìm một cầu thủ có thể chơi ở sân khấu lớn nhất NBA.

Cleveland Cavaliers sẽ tìm cách thực hiện giao dịch vào mùa hè này

Họ có quyền chọn ở vòng hai để thêm một người nào đó và họ sẽ có một ngoại lệ ở cấp độ trung bình để thêm một người chơi vào đại lý miễn phí. Tuy nhiên, họ sẽ hoàn toàn khai thác thị trường thương mại, kêu gọi phần còn lại của giải đấu tìm kiếm những nâng cấp trong vòng quay của họ, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo nhỏ cho vị trí xuất phát thứ năm đó.

Không có lượt chọn đầu tiên để giao dịch, Cavs sẽ phải dựa vào giá trị của những cầu thủ đã có trong danh sách của họ. Một số cầu thủ không thể chạm tới, trong khi những người khác tăng giá trị của họ trong mùa giải này. Tuy nhiên, đối với một số người chơi, cuộc chơi của họ trong năm nay đã làm xói mòn giá trị thương mại của họ.

Kế tiếp: bác sĩ thú y

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *