3 Cavaliers được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của Max Strus

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cốt lõi trẻ của Cleveland Cavaliers đang ở một nơi thú vị. Trước khi đổi lấy Donovan Mitchell, Darius Garland và Evan Mobley rõ ràng đã phát triển mạnh với Jarrett Allen là người đóng góp thường xuyên.

Trong tình huống của Cleveland, mỗi người chơi mới không chỉ cải thiện hoặc ảnh hưởng đến quỹ đạo của đội nói chung. Mỗi tài năng mới nổi đều có cơ hội học hỏi từ các đồng đội mới của họ và phát triển các kỹ năng mới dựa trên sự phù hợp của họ với nhau.

Khi công ty tự do sắp bắt đầu chính thức, Cavaliers được đồn đại sẽ ký hợp đồng và giao dịch với Miami Heat xoay quanh Max Strus. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng đã hoàn thành, với cả San Antonio Spurs trong thỏa thuận, Cavs đã bổ sung một tay súng đáng tin cậy khác và giữ Caris LeVert bắt đầu mùa hè.

Max Strus gia nhập Cleveland Cavaliers

Trong khi Cleveland sẽ nhớ Cedi Osman và Lamar Stevens và những đóng góp của họ cho thành phố, Strus sẽ cung cấp cho mỗi thành viên của nhượng quyền thương mại Cavaliers một đường chạy lùi có thể bổ sung cho các kỹ năng cá nhân của họ.

Về cơ bản, Strus được cho là sẽ đóng vai trò là tiền đạo nhỏ của Cleveland trong đêm khai mạc. Lần gần đây anh ấy lọt vào NBA Finals với tư cách là một trong ba cầu thủ hàng đầu ở Miami đã chứng tỏ giá trị của anh ấy trong giải đấu với vai trò đó. Mặc dù màn trình diễn của anh ấy trong 5 trận đấu đó đã bộc lộ một số điểm yếu của anh ấy, nhưng Strus vẫn sẽ mang đến cho Cleveland một số mặt tích cực.

Có ba thành viên của tổ chức Cavaliers biết ơn Strus nhất trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Cleveland. Dưới đây là những người đóng góp đó, bắt đầu theo thứ tự giảm dần tầm quan trọng của Strus đối với họ.

Kế tiếp: Ung dung No. 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 13:06 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:04 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *