3 Cavaliers đã giành được vai trò lớn hơn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã lâu không có được vị trí này. Chơi trong loạt trận playoff đầu tiên của họ kể từ năm 2018 và lần đầu tiên với một đội trẻ như vậy kể từ năm 2006, huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff và các nhân viên của ông đang đánh giá đội hình theo thời gian thực vì nhiều người trong số họ đang chơi trong trận playoff đầu tiên trong sự nghiệp.

Darius Garland, Evan Mobley, Isaac Okoro và Dean Wade đã ghi lại những phút thi đấu đầu tiên của họ vào tuần trước. Caris LeVert, Jarrett Allen và Cedi Osman không có nhiều kinh nghiệm hơn. Vì vậy, Bickerstaff không chỉ xem mỗi người chơi thể hiện như thế nào dưới ánh đèn rực rỡ, anh ấy phải cố gắng xử lý thông tin đó và kết hợp chúng lại với nhau thành một đội hình gắn kết một cách nhanh chóng.

Luôn cần một số điều chỉnh theo thời gian thực để tìm ra vòng quay phù hợp nhất cho phép nhóm này thành công. Bốn lõi sẽ được sao lưu rất nhiều, nhưng ai sẽ điền vào xung quanh họ? Qua hai trò chơi, Bickerstaff đã sử dụng một nhóm người chơi rất khác nhau và chúng tôi đã thu thập đủ thông tin để đưa ra một số kết luận.

Bước vào Ván 3 quan trọng, đây là ba người chơi sẽ nhận được vai trò lớn hơn trong tương lai.

Kế tiếp: Quán quân

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *