3 cầu thủ tự do phù hợp với Bulls hơn Vucevic

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hai mùa rưỡi trước, Chicago Bulls đã đưa ra quyết định hấp tấp khi thế chấp tương lai bằng cách giao dịch Wendell Carter Jr. và hai lượt chọn rất có giá trị ở vòng đầu tiên dành cho một cựu binh giỏi giang ở Nikola Vucevic. Mặc dù động thái này được thực hiện với mục đích giành chiến thắng ngay bây giờ, nhưng quyết định này đã khiến nhượng quyền thương mại trở lại đáng kể, và bây giờ chúng tôi thấy mình quay lại nơi chúng tôi bắt đầu và tự hỏi mình câu hỏi tương tự.

Vì vậy, chính xác thì ai sẽ là trung tâm xuất phát của Chicago Bulls trong mùa giải tới?

Tất nhiên, Bulls có thể chọn đưa Vooch trở lại vào mùa giải tới. Ngay cả khi nhóm gặp khó khăn đáng kể và không đạt được gì trong khoảng thời gian đó, tôi chắc chắn rằng văn phòng chính sẽ tìm ra cách biện minh cho những quyết định tồi tệ của họ. Trên thực tế, dường như họ đã thành công trong việc đi đến kết luận tất yếu đó.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Bulls tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài vào mùa hè này? Chống lại nắp, bộ sưu tập mỏng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có một cơ hội thực sự để Chicago trở lại vào mùa giải tới, ngay cả khi không có Vucevic trong danh sách.

Nếu Bulls quyết định tấn công tự do một lần nữa, ba cầu thủ này đều có thể là những cải tiến so với Nikola Vucevic.

3. Phát xít Đức

Vào năm 2019, chúng tôi tại Pippen Ain’t Easy yêu Naz Reid trước NBA Draft. Trong thời hạn giao dịch của mùa giải này, tôi đã đặc biệt nhấn mạnh Naz Reid là mục tiêu tiềm năng để Bulls cải thiện độ sâu tiền tuyến của họ. Thậm chí chỉ một tháng trước, nhà văn đồng nghiệp Satya Damaraju đã lưu ý rằng Reid có thể là sự thay thế hoàn hảo cho Vucevic nếu anh ấy có cơ quan tự do.

Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng chúng ta đã ở trong nhóm Naz Reid khá lâu rồi.

Bị chôn vùi phía sau Karl-Anthony Towns và Rudy Gobert, Reid không được giao đủ vai trò cho tài năng của mình, khi ông lớn này vẫn chưa chơi trung bình hơn 20 phút mỗi trận trong bất kỳ mùa giải nào trong số 4 mùa giải của anh ấy ở NBA. Tuy nhiên, không phải vì thiếu tài năng, vì anh ấy đã làm việc rất hiệu quả với thời gian được giao.

Reid ghi trung bình 11,5 điểm, 4,9 rebounds và 0,8 block mỗi trận trong mùa giải vừa qua. Nếu được điều chỉnh cho vai trò đá chính, những con số đó sẽ tăng lên 22,5 điểm, 9,6 rebounds và 2,2 kiến ​​tạo mỗi 36 phút. Khi bạn cũng tính đến việc Reid là một tay súng sẵn sàng bắn súng (giảm 34,6% khi ghi ba điểm trong ba năm qua), sẽ rất hợp lý khi theo đuổi một người chơi có thể cung cấp sản phẩm tương tự như Vucevic với mức giá rẻ hơn nhiều. thỏa thuận.

Vì anh ấy tham gia giải đấu với tư cách là một tân binh chưa được đào tạo nên Timberwolves sẽ không bị hạn chế quyền đối với Reid vào mùa hè này. Điều này mở ra cơ hội tấn công cho những đội bóng như Bulls. Bằng cách cân bằng đội hình với những hậu vệ giỏi hơn, những người vẫn có thể sút bóng và phản công ở mức cao, Bulls có thể trở thành một đội tốt hơn vào mùa hè tới.

Kế tiếp: Một khả năng thường bị trêu chọc ở giữa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *