3 cầu thủ trẻ Celtics phát triển, 4 bỏ cuộc

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngay cả sau trận thua đáng thất vọng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông trước Miami Heat mùa trước, Boston Celtics được coi là có một trong những đội hình hoàn chỉnh hơn, từ trên xuống dưới, tại NBA. Tuy nhiên, đó có thể không phải là trường hợp lâu hơn nữa.

Với khả năng Celtics sẽ cho Jaylen Brown gia hạn hợp đồng supermax và với Jayson Tatum ở phía sau không xa, có lý do để tin rằng đội hình của Boston sẽ khác rất nhiều so với hiện tại. Và một trong những khác biệt lớn nhất là thiếu chiều sâu. Đó là nơi hệ thống phát triển nhóm nên phát huy tác dụng.

Bước vào mùa giải, chúng ta khám phá ba cầu thủ trẻ mà Celtics sẵn sàng tiếp tục phát triển và bốn cầu thủ trẻ mà họ nên sẵn sàng tiếp tục.

Các cầu thủ trẻ của Boston Celtics phải sẵn sàng trưởng thành hoặc từ bỏ

Từ bỏ: Luke Kormet

Luke Kormet có thể không còn trẻ như một số cầu thủ triển vọng khác trong danh sách này nhưng anh ấy mới bước sang tuổi 28 và vẫn đang cố gắng tìm chỗ đứng của mình tại NBA. Anh ấy đã dành thời gian cho Boston Celtics trong ba mùa giải trước (cùng với thời gian ở Cleveland và Milwaukee). Tuy nhiên, hy vọng là anh ấy sẽ tìm được một ngôi nhà nào đó ở Boston trong mùa giải vừa qua. Điều đó còn lâu mới chắc chắn sau khi bổ sung Kristaps Porzingis, một cầu thủ khác mà anh ấy sẽ bị mắc kẹt phía sau. Bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, tôi tin rằng đã đến lúc Boston rời Kormet.

Kormet đã xuất hiện trong 69 trận ở mùa giải trước cho Celtics, trận đấu nhiều nhất mà anh ấy đã chơi trong một năm qua vài mùa giải đầu tiên của sự nghiệp. Với tình hình sân trước của Boston hiện tại với Kristaps như thế nào, có khả năng anh ấy sẽ không tham gia luân chuyển khi Celtics khai mạc mùa giải thông thường.

Bạn có thể thấy Celtics đang nắm giữ Kormet vì mục đích bảo hiểm và độ sâu, nhưng văn bản dường như đang ở trên tường dành cho anh ấy ở Boston. Sẽ thật ngạc nhiên nếu anh ấy trở lại với đội vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Bộ điều khiển dự phòng có khả năng đạt đỉnh

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *