3 cầu thủ trẻ Cavs nên cân nhắc trong đợt Draft 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với NBA Draft 2023 chỉ còn một ngày nữa, Cleveland Cavaliers có thể không tìm ra câu trả lời cho vấn đề về cánh xuất phát của họ trong mùa giải này ở lượt chọn tổng thể thứ 49. Những khách hàng tiềm năng lớn tuổi hơn có thể cung cấp một số kinh nghiệm dự bị trong năm đầu tiên của họ, nhưng họ thường có mức trần thấp hơn những cầu thủ trẻ hơn.

Rất có thể, chọn ở vị trí 49 có nghĩa là tân binh sẽ dành nhiều thời gian cho Cleveland Charge, chi nhánh của Cavs’ G League. Tìm kiếm những viên ngọc trẻ để phát triển ở G-League có thể là một cách tuyệt vời để bổ sung những cầu thủ trẻ vào nòng cốt với chi phí thấp. Rất ít tân binh trở nên hoàn hảo, nhưng những người có sẵn ở tuổi 49 sẽ cần phát triển hơn nữa một số khía cạnh nhất định trong trò chơi của họ trước khi có cơ hội. Cleveland được cho là đã xem xét khả năng giao dịch cho đến cuối vòng đầu tiên, như một điều phụ; Tuy nhiên, hiện tại, họ không có vòng đầu tiên.

Với ý nghĩ đó, đây là ba cầu thủ trẻ triển vọng mà Cavs nên xem xét để phát triển tại G-League trong NBA Draft năm nay, đặc biệt nếu Cleveland kết thúc với vị trí của họ ở vòng hai.

Emoni Bates, Đại bàng Đông Michigan

Từng là một hiện tượng năm sao của trường trung học, Emoni Bates, ở tuổi 19, là một tay săn bàn rất đa năng. Anh ấy có thể ghi bàn theo nhiều cách khác nhau, xuất sắc với tư cách là một cầu thủ ghi bàn kéo dài và thực hiện những cú tranh chấp gợi nhớ đến Kevin Durant. Khả năng tấn công của anh ấy sâu sắc, cho phép anh ấy phát triển mạnh với vai trò là người xử lý bóng trong các tình huống nhặt và lăn. Bates có hiểu biết sâu sắc về trò chơi tấn công của anh ấy và chắc chắn có tiềm năng trở thành một cầu thủ ghi bàn biệt lập và bắt-và-bắn điêu luyện ở cấp độ tiếp theo.

Tuy nhiên, Bates đã phải đối mặt với những thách thức khi tách khỏi các hậu vệ và dứt điểm bằng chạm. Anh ấy có xu hướng chọn đúng, điều này hạn chế hiệu quả của anh ấy với tư cách là một tiền vệ kiến ​​thiết. Ngoài ra, phong cách tấn công của anh ấy thường yêu cầu anh ấy phải cầm bóng lâu hơn, điều này có thể làm gián đoạn dòng tấn công.

Về phòng ngự, Bates đã thể hiện nỗ lực trong và ngoài bóng. Tốc độ bên hông của anh ấy không đặc biệt ấn tượng và khi kết hợp với những hạn chế về thể thao của anh ấy, thật khó để đoán được anh ấy có thể bảo vệ vị trí nào hiệu quả ở NBA. Anh ấy có xu hướng mất tập trung vào trái bóng và nói chung là một hậu vệ tiêu cực khi ở Đông Michigan, và khi anh ấy chơi mùa giải trước tại Memphis.

Nhìn chung, Emoni Bates là một trong những cầu thủ ghi bàn có năng khiếu tự nhiên nhất trong đợt dự thảo này. Tuổi trẻ của anh ấy mang đến hy vọng rằng anh ấy có thể phát huy sức mạnh và cải thiện khả năng phòng ngự để trở thành một nhân tố có giá trị trong giải đấu. Với tiềm năng của mình, Bates là người mà Cavs chắc chắn nên cân nhắc tham gia vào vòng hai.

Kế tiếp: Khóa G League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *