3 cầu thủ Knicks có mà Cavaliers không có

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers gần như chắc chắn sẽ có một cầu thủ All-NBA trong mùa giải này là Donovan Mitchell; New York Knicks có lẽ sẽ không có nó. Ba người chơi của Cavs đã tham gia Trò chơi All-Star trong hai mùa giải vừa qua; chỉ có một trong Knicks có sẵn. Cavs ‘Evan Mobley đã lọt vào vòng chung kết Cầu thủ phòng ngự của năm và sẽ có mặt trong Đội phòng thủ toàn năng; Knicks không có một cầu thủ nào nhận được phiếu bầu.

Các cầu thủ ngôi sao của Cavs tốt hơn và được trang trí đẹp mắt hơn Knicks, một phần vì Cleveland có bốn người và Knicks có hai người. Nếu loạt trận playoff chỉ được quyết định bởi các ngôi sao, thì Cavs sẽ được trao một chiến thắng trước khi vòng đầu tiên bắt đầu. Vậy thì tại sao Knicks lại dẫn trước 3-1 sau chiến thắng trong Ván 4 của họ tại Madison Square Garden vào Chủ nhật?

Cavaliers thua vì những gì họ không có

Lý do là chiều sâu. Bạn có thể không cần 10 hoặc 12 người chơi tham gia trận đấu loại trực tiếp, nhưng bạn cần có đủ người chơi để xây dựng một đường cộng thực sự có thể tham chiến. Cho đến nay trong loạt trận này, Cavs chỉ có một vài màn trình diễn nổi bật so với những ngôi sao không phải là ngôi sao của họ trong khi Knicks đã thăng trầm trong đội hình.

Chúng tôi sẽ nêu bật ba cầu thủ như vậy trên Knicks, những người đã lọt vào vòng loại trực tiếp và đại diện cho kiểu cầu thủ mà Cavaliers thiếu. Nếu Knicks tiếp tục giành chiến thắng trong loạt trận này, đó sẽ không phải vì sức mạnh ngôi sao (mặc dù Jalen Brunson đã rất xuất sắc), mà là do những cầu thủ mà Knicks có còn Cavaliers thì không.

Kế tiếp: Nhảy ra khỏi vị trí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *