3 cầu thủ hàng đầu của Bulls có thể được giao dịch ngoại trừ Lonzo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngay khi mọi thứ dường như đang đi xuống đối với Chicago Bulls trong mùa giải này, tin tức về việc miễn trừ chấn thương của Lonzo Ball đã khuấy động nồi và khiến nhà máy tin đồn xôn xao với những khả năng tiềm năng. Điều này có nghĩa là Bulls có thể ký HOẶC giao dịch hoàn toàn cho người chơi trong năm cuối cùng của hợp đồng của họ, miễn là hợp đồng của họ không vượt quá ngoại lệ 10,2 triệu đô la. Với rất ít người chơi tạo ra sự khác biệt có sẵn trong cơ quan miễn phí, điều này làm tăng đáng kể tính linh hoạt của Chicago trong các cuộc đàm phán.

Điều này mở ra cơ hội lớn cho Bulls, vì họ vẫn còn những lỗ hổng rõ ràng cần giải quyết, đặc biệt là ở khu vực sân trước và hai bên cánh. Vì một số người chơi thực sự tích cực nhưng vẫn chưa đăng nhập vào đại lý miễn phí đã được đề cập rộng rãi tại Pippen Ain’t Easy (hãy xem bạn Christian Wood và PJ Washington), tôi nghĩ mình nên dành chút thời gian để khám phá thị trường để có những thỏa thuận thương mại tiềm năng tốt nhất mà Bulls có thể thực hiện.

Chúng ta hãy xem ba người chơi hàng đầu mà Bulls có thể nhắm mục tiêu thực tế trong giao dịch với DPE mới mua của họ.

Đây là 3 cầu thủ hàng đầu mà Bulls có thể trao đổi nếu không có chấn thương của Lonzo Ball.

3. Kenyon Martin Jr., Los Angeles Clippers

Giữa Jabari Smith Jr., Tari Eason, Cam Whitmore, Jae’Sean Tate và Dillon Brooks mới ký hợp đồng, Houston Rockets có rất nhiều cầu thủ thú vị ở cánh. Đó là lý do tại sao quyết định đánh đổi Kenyon Martin Jr. trẻ tuổi và tài năng của họ để lấy không quá hai lượt chọn ở vòng hai không thực sự làm tôi ngạc nhiên. Anh ấy là một người đàn ông kỳ lạ.

Sự thật mà nói, mọi thứ có lẽ không khác biệt đối với K-Mart Jr. ở LA, vì Kawhi Leonard, Paul George, Nic Batum, Marcus Morris và Norman Powell đều cố thủ trong vòng quay. Tuy nhiên, mọi thứ có thể khác đối với các tiền đạo ở Chicago, bởi vì ngoài DeMar DeRozan, Patrick Williams và Torrey Craig, Bulls gần như không có chiều sâu đã được chứng minh.

Trong khi sự nghiệp của anh ấy ghi trung bình 10,5 điểm và 4,8 rebound mỗi trận không có gì quá phấn khích, thì thực tế là Martin Jr. trung bình 14,4 điểm (khi bắn 57,4%, không hơn không kém) và 6,2 lần bật lại chắc chắn đáng để xem xét sâu hơn. KMJ thực sự có thể thách thức Williams cho vai trò tiền đạo khởi đầu và sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Bulls.

Kế tiếp: Một cầu thủ Chicago nên ký hợp đồng vào năm 2021

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *