3 cầu thủ đóng vai trò của Boston Celtics sẽ gây bất ngờ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với tất cả sự hào hoa và hoành tráng của mùa giải Boston Celtics — gửi Marcus Smart được người hâm mộ yêu thích đến Kristaps Porzingis một tuần trước khi khai trương đại lý tự do và thực hiện một hoạt động giao dịch trại trước huấn luyện vào phút cuối để mang về Jrue Holiday với chi phí là người hâm mộ yêu thích Robert Williams III và Người đàn ông thứ sáu của năm Malcolm Brogdon – cũng có một động thái mà văn phòng chính đã đánh giá thấp.

Cho dù đó là phần thưởng cho những người đóng vai lâu năm đã đồng ý với bất kỳ vai trò nào được yêu cầu với những cơ hội bổ sung dành cho những sự bổ sung sắp tới được ký với giá rẻ, thì Celtics đã thực hiện những động thái nhẹ nhàng và thiếu hiểu biết trong các bộ phim bom tấn mùa hè (và mùa thu).

Khi mùa giải 2023-24 sắp bắt đầu, Houdini tin rằng một số người hâm mộ sẽ tìm thấy một người nhận bóng trong một số đêm trong mùa giải thông thường mà họ không mong đợi sẽ có một đêm trọng đại.

Dưới đây là 3 cầu thủ đóng vai trò của Boston Celtics sẽ gây bất ngờ ở mùa giải này

Payton Pritchard

Brad Stevens sẽ không để bản dự thảo cuối cùng được chọn dưới sự giám hộ của mình trong nhiệm kỳ Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Payton Pritchard. Giữ anh ấy trong một bộ phim bom tấn Giao dịch trong kỳ nghỉ lễ với Portland Trail Blazers, đội chơi ở bang Oregon, quê hương anh ấy, cho thấy rằng có thể có một tương lai lâu dài cho cựu ngôi sao Ducks ở Boston.

Với khả năng gia hạn trước thời hạn gia hạn quy mô tân binh sắp tới, Pritchard cuối cùng có thể thoát khỏi những tin đồn về thương mại trong một thời gian; khi lớn lên cùng với một trong những người đồng đội vĩ đại nhất mọi thời đại của NBA, Holiday.

Kế tiếp: Đăng nhập

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *