3 cầu thủ có thể biến Chicago Bulls thành đối thủ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chicago Bulls kết thúc mùa giải với tư cách là hạt giống số 9 của miền Đông, thua trận play-in trước Miami Heat sau khi kết thúc mùa giải chỉ với tỷ số 40-42. Đội đã gây thất vọng trong năm nay, đặc biệt là sau một mùa giải 2021-22 vững chắc, với tỷ số 46-36 và giành được hạt giống số 6.

Mặc dù phong độ của họ đã tệ hơn trong mùa giải này, nhưng vẫn có một số mặt tích cực. Đội đã thể hiện một số thành công vào cuối mùa giải, khởi động lại trận đấu của họ sau kỳ nghỉ toàn sao. Chicago đã thắng 14-9 trong trận đấu đó, và cho thấy những người hâm mộ Bulls tiềm năng đã hy vọng trong cả mùa giải.

Chicago Bulls đã có một năm đáng thất vọng ở mùa giải này, và họ cần ba cầu thủ này thể hiện để vươn lên ở miền Đông.

Đội hình của Bulls đã trải qua một số thay đổi, bao gồm cả việc bổ sung Patrick Beverley thay cho Patrick Williams, và những thay đổi này đã giúp ích rất nhiều cho đội. Williams trông thoải mái hơn sau khi vào sân từ băng ghế dự bị, và hiệu quả tấn công của anh ấy được cải thiện đồng thời tăng cường độ phòng ngự. Các chỉ số trong 36 phút của anh ấy đã được cải thiện, cũng như tỷ lệ sút của anh ấy (50/45,3/78,9 khi vào sân từ băng ghế dự bị so với 45,6/40,3/87,2 khi đá chính). Williams cũng đã chuyển sang chơi nhiều hơn ở một vị trí tiền đạo nhỏ, vị trí mà Bulls sẽ cần tiếp tục trong mùa giải sắp tới. Paw luôn là một tiền đạo nhỏ, nhưng anh ấy thể hiện nhiều hứa hẹn hơn ở số 3.

Những cầu thủ khác đang tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải này bao gồm Alex Caruso, hậu vệ toàn năng của Đội Một, cũng như lối chơi ổn định của những tên tuổi lớn hơn như Nikola Vucevic và DeMar DeRozan. Khi Chicago Bulls cố gắng thăng hạng, họ nên nhìn sâu vào đội hình hiện tại của mình, cũng như sự cạnh tranh của họ trong Hội nghị phía Đông.

Tôi không thể nhớ một thời gian nào trong ký ức gần đây khi phương Đông có bất cứ điều gì giống như bây giờ. Điều này được thể hiện bởi Miami Heat, đội đã tiến đến Chung kết NBA với tư cách là hạt giống số 8. Thực tế là hầu hết mọi đội ở Hội nghị miền Đông đều có cơ hội vào vòng loại trực tiếp và một suất tham dự Chung kết NBA là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Không chỉ hầu hết các đội đều mạnh như nhau mà còn có quá nhiều ngôi sao dính chấn thương khiến bất kỳ đội nào cũng có cơ hội nếu cần một chút may mắn. Bulls đang ở vị trí mà họ có thể đạt đến điểm này nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp và một số cầu thủ nhất định phát triển trong mùa giải.

Điều này không có nghĩa là Bulls nên giữ nguyên đội hình. Chicago phải ngừng rao giảng ý tưởng về sự liên tục, nhưng có thể hình dung rằng Bulls có thể có điều gì đó tốt đẹp nếu họ thêm một vài mảnh ghép nữa, và 3 Bulls hiện tại đang phát huy và phát huy hết thế mạnh của mình.

Kế tiếp: Một người giải quyết vấn đề rõ ràng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *