3 cầu thủ cho vị trí cuối cùng của Cavaliers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vì Cleveland Cavaliers hiện đang tồn tại, họ có 12 vị trí trong danh sách được đảm bảo sẽ được lấp đầy và một cầu thủ không được đảm bảo (Sam Merrill). Một danh sách NBA có thể có tổng cộng 15 cầu thủ và ba cầu thủ hai chiều. Trừ khi Cleveland từ bỏ Merrill, điều đó khiến Cavs còn hai suất cuối cùng phải lấp đầy trước mùa giải nếu họ tìm được cầu thủ phù hợp cho công việc.

Với những chấn thương và các vấn đề khác có thể ập đến với Cleveland bất cứ lúc nào, việc tìm kiếm một hoặc hai cầu thủ khác sẽ mang lại cho Cavs một tấm lưới an toàn khi bước vào mùa giải.

Sau khi đưa Max Strus và Georges Niang vào, các vị trí tiền đạo dự phòng và tiền đạo nhỏ của Cleveland đã được lấp đầy. Ty Jerome sẽ cạnh tranh với Ricky Rubio trong một số phút bảo vệ băng ghế dự bị, và Damian Jones thỉnh thoảng sẽ thế chỗ cho Jarrett Allen khi Fro cần nghỉ ngơi.

Bốn Cavs mới tham gia Caris LeVert, Dean Wade và Isaac Okoro với tư cách là những cầu thủ dự bị được đảm bảo cho Cavaliers. Nếu Cavaliers tiếp tục tìm kiếm các bổ sung đại lý miễn phí, những người chơi này khó có thể kiếm được số phút ổn định mỗi đêm với vòng quay 9 hoặc 10 người dường như đã hoàn thành đã được thực hiện ở Cleveland.

Tìm một cầu thủ có thể cung cấp tài năng đặc biệt hoặc có thể phát triển thành một cầu thủ được đảm bảo trong tương lai sẽ là một tình huống lý tưởng cho một vị trí trong danh sách cuối cùng. Họ sẽ đóng một vai trò tương tự như Sam Merrill – ở đó khi cần thiết, nhưng sẽ không được tin cậy quá thường xuyên.

Ba cầu thủ này là những tài năng đặc biệt có thể cung cấp cho Cavaliers vị trí cuối cùng trong danh sách.

Craig Porter Jr. xứng đáng được triệu tập cho Cavs.

NBA Summer League nói gì với thế giới về tài năng hoặc tiềm năng của một cầu thủ? Rất ít.

Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào những cầu thủ thống trị Giải đấu mùa hè, nó có thể thể hiện vai trò lý tưởng của họ nếu họ có cơ hội tác động đến một đội NBA hợp pháp. Đối với Craig Porter Jr., anh ấy là một người gác đền trẻ thú vị, người đã trở nên kém cỏi trong NBA Draft 2023.

Theo Sports Illustrated, Porter là một lựa chọn khả dĩ ở vòng hai. Mặc dù mọi đội đều để anh ấy ra đi, nhưng anh ấy đã không từ bỏ và sử dụng Giải đấu mùa hè như một cơ hội để chứng tỏ bản thân. Chứng minh bản thân cho đến nay.

Người bảo vệ điểm thể thao đã ghi trung bình 13 điểm trong bốn trận đấu đầu tiên của Giải mùa hè của Cleveland. CPJ cũng đã chuyền bóng cho đồng đội của mình, tạo ra 4,3 pha kiến ​​​​tạo trong 23,3 phút mỗi trận.

Tài năng thiên bẩm của anh ấy trong việc dàn dựng một hành vi phạm tội năng động có thể nhanh chóng chuyển thành Hiệp hội cho Cleveland. Trong khi Porter sẽ cạnh tranh với Jerome và Rubio trong vài phút, bộ kỹ năng độc đáo của anh ta có thể đưa anh ta vào một vị trí thích hợp trong các trận đấu quan trọng.

May mắn thay cho Cavs, họ không phải quyết định vai trò của CPJ ngay lập tức. Anh ấy là một trong ba cầu thủ của Cleveland theo hợp đồng hai chiều, nghĩa là anh ấy có thể chơi với đội hình chính trong một thời gian ngắn trước khi cần đưa ra quyết định cuối cùng.

Cavaliers cũng không xa lạ gì với việc ký hợp đồng với những khách hàng tiềm năng chưa được đào tạo để có đầy đủ các hợp đồng sau thời gian thi đấu tại G League. Cả Dean Wade và Sam Merrill đã dành phần lớn thời gian của mùa giải trước để chứng tỏ bản thân ở văn phòng chính của Cavaliers. Có lẽ Porter Jr. sẽ có thể làm như vậy.

Cầu thủ tự do tiếp theo có rất nhiều điều để chứng minh trong mùa giải sắp tới ngay cả khi đã giành được danh hiệu NBA năm nay.

Kế tiếp: Một bản sao lưu lớn khác nhưng tốt hơn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 10:11 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 17:32 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *