3 cầu thủ Chicago Bulls sẽ đạt giá trị giao dịch vào năm 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bị hạn chế và không có quyền đối với các lựa chọn dự thảo của riêng họ trong mùa giải này, giao dịch sẽ là một trong những cách rõ ràng và trực tiếp nhất để cải thiện cho Chicago Bulls vào mùa hè này. Trong khi ‘Big 3’ tận hưởng những mùa giải mẫu mực trên sân và luôn khỏe mạnh, thì không phải ai trong danh sách này cũng may mắn như vậy.

Do đó, các đội khác khó có thể đánh giá cao mọi người chơi Bulls như chúng tôi, những người hâm mộ Bulls và chính tổ chức. Điều đó không có nghĩa là văn phòng phía trước không thể thực hiện một động thái có ý nghĩa vào mùa hè này, nhưng nó có một trở ngại khác mà nhóm này phải vượt qua. Dựa trên cách mỗi người chơi đã thể hiện trong mùa giải này, tôi tin rằng có thể dễ dàng hơn để thu hẹp mọi thứ và tập trung vào người có nhiều khả năng bị chuyển đi trong mùa giải nhất.

Mặc dù câu chuyện còn lâu mới kết thúc đối với mỗi người chơi này, nhưng tôi tin rằng ba Bulls này có giá trị thương mại bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi chiến dịch 2022-23 mờ nhạt.

Với việc Bulls không đạt được kỳ vọng một cách trầm trọng với tư cách là một đội trong mùa giải này, không có gì lạ khi một số cầu thủ đang mất hàng.

3. Patrick William

Đừng nhầm lẫn, Patrick Williams chắc chắn vẫn là một cầu thủ giỏi trong vai trò phù hợp, đặc biệt là tài sản 3-and-D. Được cho là hậu vệ xuất sắc thứ hai trong đội và đạt tỷ lệ 41,5% trong số ba quả của anh ấy trong mùa giải này, Pat luôn có một suất trong giải đấu này nếu anh ấy có thể tiếp tục phát huy. Nhưng khi nói đến việc đạt được tiềm năng ngôi sao giống như Kawhi Leonard mà nhiều người đã hình dung cho Williams, thì năm thứ ba chuyển tiếp đã không thành công.

Tuổi trẻ và trần nhà cao được coi là thuộc tính lớn nhất của Williams với tư cách là một triển vọng trong sự nghiệp tương đối ngắn của anh ấy, nhưng mỗi năm trôi qua với rất ít hoặc không có gì nổi bật, ánh hào quang của Pat với tư cách là một tài sản giao dịch hấp dẫn ngày càng mờ nhạt. Việc thiếu sự phát triển và cải tiến đáng kể qua từng năm khiến nhiều Bulls và người hâm mộ NBA nói chung đánh giá thấp Pat về triển vọng hơn nhiều so với chỉ một năm trước.

Chỉ một năm trước, nhiều người đã do dự trong việc mua bán Williams hoàn toàn để lấy Jerami Grant. Khó có thể nói chắc chắn liệu Pats có thể tiếp cận được một cầu thủ tầm cỡ như Grant hay không, nhưng tôi nghi ngờ bất kỳ tuyên bố nào rằng đó sẽ là một thỏa thuận dễ dàng thực hiện vào thời điểm này. Williams cần phải thể hiện ở mùa giải tới trong năm cuối cùng của hợp đồng tân binh nếu anh ấy muốn được trả lương như cầu thủ mà tất cả chúng ta đều hy vọng anh ấy có thể trở thành.

Kế tiếp: Cuộc khủng hoảng năm thứ hai ảnh hưởng nặng nề

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *