3 cầu thủ Cavs không nên trở lại mùa sau

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có chỉ số phòng ngự tốt thứ 2 giải đấu mùa này. Họ có hàng thủ tốt nhất, một cặp cận vệ All-Star, và đang đối mặt với một đội New York Knicks với một ngôi sao khập khiễng. Họ xứng đáng được yêu thương ngay cả khi họ không có kinh nghiệm tập thể.

Sự thiếu kinh nghiệm đó đã lên đến đỉnh điểm từ rất sớm, cũng như lợi thế huấn luyện mà Tom Thibodeau đã thể hiện trước JB Bickerstaff. Knicks đã chứng minh rằng họ đã sẵn sàng tranh vé vào vòng loại trực tiếp, còn Cavaliers không thể tìm ra sự điều chỉnh phù hợp. Họ đã bị đánh bại, bị vùi dập và bị thổi bay cho đến khi hết năm trò chơi.

Có lẽ điểm yếu lớn nhất của Cavaliers là chiều sâu xung quanh những cầu thủ cốt lõi của họ. Donovan Mitchell đã không có một mùa giải tuyệt vời, Evan Mobley và Jarrett Allen đã phục hồi, nhưng họ vẫn ở đây để ở lại. Cavs cần một người khác bước lên và lấp đầy vị trí xuất phát thứ năm và cũng là vị trí cuối cùng cũng như băng ghế dự bị phía sau họ, và cả đội đã không thể làm được điều đó.

Cleveland Cavaliers cần thay đổi trong mùa hè này

Bước vào mùa giải, Cavs cần phải thay đổi. Họ sẽ sử dụng Quyền miễn trừ cho người không phải nộp thuế ở mức trung bình để bổ sung thêm đôi cánh hai chiều mà họ hy vọng có thể bắt đầu từ những việc nhỏ trong tương lai; đó gần như là một sự đảm bảo. Tuy nhiên, để thêm người chơi, Cavaliers phải mất họ.

Cuối cùng, Cavs không tin tưởng bất cứ ai từ 6-15 trong danh sách của họ để chơi những phút quan trọng trong vòng loại trực tiếp. Điều đó khiến một số cầu thủ có thể đầu quân cho các đội khác vào mùa hè này. Đây là ba người cần rời Cavaliers để Cleveland có thể xây dựng vòng quay mà họ tin tưởng ở vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: ra băng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *