3 cầu thủ Cavs hầu như không thể nhìn thấy thời gian ra tòa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thật đáng khích lệ khi thấy Cleveland Cavaliers đạt được những bước tiến để cải thiện khả năng bắn theo chu vi của họ trong mùa giải này.

Cleveland đã thêm những người như Georges Niang và Max Strus (thông qua đăng ký và giao dịch) vào đại lý miễn phí, cả hai đều sẽ mang lại cho Cavaliers nhiều pha bắn súng nổi bật. Cavaliers cần có nhiều xạ thủ bên trong khả thi hơn để nhường chỗ cho Darius Garland và Donovan Mitchell, và cả Niang và Strus nên cung cấp điều đó trong thời gian họ có mặt trên sàn đấu.

Vì vậy, rõ ràng, Strus và Niang nên là những người thường xuyên luân chuyển của Cleveland, vì những gì họ có thể cung cấp ở khâu tấn công. Ngoài ra, Cavs đã tái ký hợp đồng với Caris LeVert, người sẽ đảm nhận vai trò chủ chốt trên băng ghế dự bị.

Điều đó dẫn đến thắc mắc, mặc dù. Mặt khác, ít nhất một số cầu thủ có thể gặp khó khăn trong việc giành được những phút thi đấu có ý nghĩa cho Cleveland là ai?

Tại đây, chúng tôi sẽ đề cập đến ba cầu thủ của Cavs, những người có thể hầu như không ra sân trong giai đoạn 2023-24.

Hãy bắt đầu với những bổ sung cuối mùa từ năm ngoái.

Sam Merrill được ép cho phút bình thường

Sam Merrill ban đầu là một cầu thủ 10 ngày ở mùa giải trước của Cavaliers, người cuối cùng đã được trao một hợp đồng tiêu chuẩn.

Anh ấy sẽ xuất hiện trong 5 trận đấu thường xuyên của mùa giải cho Cleveland, nơi anh ấy ghi trung bình 5,0 điểm mỗi trận. Trong những lần ra sân đó, anh ấy chơi trung bình 11,8 phút, với hai màn trình diễn ấn tượng của anh ấy là trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thường xuyên của Cavs sau khi họ để hạt giống số 4 ở giải miền Đông khóa chặt.

Merrill chưa có nhiều cơ hội trong thời gian ở NBA, nơi anh ấy đã chơi với Memphis Grizzlies trong mùa giải thứ hai và trong năm tân binh của anh ấy, với nhà vô địch NBA cuối cùng là Milwaukee Bucks. Bước vào mùa giải NBA thứ tư, anh ấy hiện đang có tên trong danh sách của Cavaliers, nhưng hợp đồng của anh ấy từ đây không được đảm bảo, vì vậy anh ấy có thể không có mặt để tham gia trại huấn luyện.

Giờ đây, Merrill là một người chơi đã cho thấy anh ta có tiềm năng trở thành một tay súng hạ gục trong vài phút, ngay cả với âm lượng thấp. Anh ấy đã thể hiện một số điều đó trong các cơ hội tại Las Vegas Summer League cho đến thời điểm này, và trong một vài khoảnh khắc với Bucks với tư cách là một tân binh, điều đó đã được thể hiện.

Về lý thuyết, Merrill có thể chứng tỏ là một cầu thủ bắt bóng khả thi cho Cavaliers ở mùa giải tới trong những phút luân lưu. Anh ấy đã đạt được 44,1% số lần ghi ba điểm của mình ở G League mùa trước với chi nhánh của Cavaliers, Cleveland Charge, và đó là 8,9 lần mỗi cuộc thi.

Vấn đề là có rất nhiều kẻ khác sẽ tìm ra vòng vây trong vòng quay của Cavaliers, và ở hàng thủ, thật khó để nói Merrill có thể điều khiển loại cầu thủ nào. Với những điều đó, Merrill không phải là một cầu thủ kiến ​​tạo, anh ấy cao 6 foot 4, và không thể chơi phút có nghĩa là ở phút thứ 3, trên thực tế, anh ấy vẫn giống như một cú sút xa trong những phút của Cavs.

Kế tiếp: Một người lớn bị hạn chế tấn công

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 13/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *