3 cầu thủ Bulls sẽ không được mang về vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi khập khiễng với 40 trận thắng và không thể vượt qua vòng loại sau mùa giải thứ hai liên tiếp, Chicago Bulls đã có mùa giải đáng thất vọng của họ kết thúc một cách thơ mộng với trận thua trong trận play-in trước chính đội mà họ đã vượt qua trong mùa giải thông thường ở Miami Heat. Vượt qua kỷ lục 46-36 mà đội này đạt được chỉ một năm trước, Bulls giờ đây thấy mình đang ở trong tình trạng lấp lửng với một số lựa chọn khó khăn để thực hiện.

Nếu chúng tôi trung thực ở đây, đội này sẽ không ở trong tình huống này trừ khi nó có những điểm yếu rõ ràng cần được giải quyết. Thật không may, không có quyền đối với một trong những lựa chọn dự thảo của họ trong mùa giải này và không có giới hạn để ký hợp đồng với một đại lý tự do lớn, Chicago sẽ phải sáng tạo nếu họ muốn vá lỗ hổng này trong danh sách.

Vấn đề này chỉ trở nên khó giải quyết hơn khi sáu cầu thủ chủ chốt trong danh sách năm nay được thiết lập để đạt được cơ quan tự do. Bulls sẽ không có tiền hoặc sự linh hoạt để giữ chúng, vì vậy bây giờ là lúc Chicago bắt đầu xem xét các lựa chọn của họ tại đây.

Chicago Bulls sẽ mong đợi một lượng thay đổi đội hình đáng kể trong mùa giải năm 2023, vì một số cầu thủ chủ chốt sẽ được chuyển sang đại lý tự do.

Trên thực tế, những cầu thủ duy nhất được đảm bảo sẽ được trả lương (không có bất kỳ giao dịch nào) vào năm tới là Zach LaVine, DeMar DeRozan, Patrick Williams, Alex Caruso, Lonzo Ball, Dalen Terry và Derrick Jones Jr. (người gần đây đã chọn người chơi của mình. sự lựa chọn).

Nikola Vucevic, Javonte Green và Patrick Beverley đều sẽ có cơ quan tự do không hạn chế. Coby White và Ayo Dosunmu cũng sẽ là những đại lý miễn phí, mặc dù bị hạn chế. Andre Drummond vẫn có thể từ chối lựa chọn cầu thủ của mình nếu anh ấy muốn, còn Marko Simonovic và Carlik Jones đều có hợp đồng không được bảo đảm cho mùa giải tới. Ngoài ra, cả hai cầu thủ hai chiều của đội là Terry Taylor và Justin Lewis hiện chưa được ký hợp đồng trong tương lai.

Nếu bạn không thể nói, thì rõ ràng là đội hình này có thể sẽ có một lượng doanh thu đáng kể vào mùa hè này. Vấn đề này được phóng đại bởi thực tế là quyền sở hữu muốn duy trì dưới ngưỡng thuế xa xỉ, đặc biệt là khi nhóm này chưa chứng minh được rằng đáng để chi số tiền lớn.

Vì lý do đó, chúng ta có thể mong đợi một số thành viên của đội hình hiện tại này sẽ tìm kiếm nơi khác trong mùa giải. Dưới đây là ba cầu thủ mà tôi nghĩ có nhiều khả năng sẽ chơi cho một đội khác vào đầu mùa giải 2023-24.

Kế tiếp: Một cầu thủ dự bị bị đánh giá thấp xứng đáng được trả lương

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *