3 cầu thủ Bulls nên từ bỏ vì Trae Young

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Theo báo cáo từ Kevin O’Connor, ngôi sao bảo vệ của Atlanta Hawks Trae Young có thể thấy mình đang di chuyển trong mùa giải này. Với việc Arturas Karnisovas nói rõ rằng anh ấy không nghĩ đến việc xây dựng lại, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ với Chicago Bulls vào mùa hè này.

Bây giờ, giao dịch cho Young có phải là động thái đúng đắn cho Chicago không? Có thể không. Tuy nhiên, việc mang về một cầu thủ tầm cỡ của Young có thể tốt cho Bulls tùy thuộc vào gói mà Chicago thực hiện để trao đổi anh ta.

Trong khi có một số người chơi như Patrick Williams, những người không thể đụng tới trong kịch bản này vì lý do bảo vệ anh ta, thì có những người khác nên là người đầu tiên trong các cuộc đàm phán thương mại vì lý do này hay lý do khác.

Dưới đây là ba cầu thủ mà Chicago Bulls nên sẵn sàng từ bỏ để đổi lấy Trae Young.

3. Ayo Dosunmu

Ayo Dosunmu là một đại lý tự do bị hạn chế trong mùa giải này, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn dự kiến ​​nếu Chicago muốn sử dụng anh ta như một tài sản giao dịch. Tuy nhiên, nếu Bulls tìm thấy lợi ích chung trong lĩnh vực đó, họ không nên ngần ngại sử dụng nó như một phần ký kết và giao dịch trong một kịch bản thỏa thuận cho Young.

Dosunmu là một cầu thủ trẻ rắn rỏi với nhiều lợi thế. Tuy nhiên, cơ hội để anh ấy đạt được tầm cỡ của Young là không tồn tại. Vâng, Young đã gặp khó khăn trong mùa giải này, nhưng đó là do huấn luyện viên kém và thể lực không tốt bên cạnh Dejounte Murray hơn bất cứ điều gì khác.

Sử dụng Dosunmu như một phần chữ ký và giao dịch cùng với các tài sản khác sẽ làm tốt cho Bulls. Trong khi Dosunmu chắc chắn là một hậu vệ tốt hơn Young, thì khoảng cách tấn công giữa hai người là quá đủ để bù đắp.

Thật tiếc khi thấy Dosunmu ra đi, nhưng nếu Karnisovas quá tin tưởng vào việc từ chối tranh chấp, thì đây sẽ là một sự hy sinh cần thiết. Mang về một cầu thủ như Young sẽ thúc đẩy khả năng tấn công thường xuyên của Bulls lên một mức vô lý.

Mùa giải này, Bulls xếp thứ 24 về chỉ số tấn công và thứ 22 về số điểm ghi được mỗi trận. Thêm Young vào hành vi phạm tội này sẽ là một sự thúc đẩy rất cần thiết. Bây giờ, trong khi bạn có thể lo lắng về khả năng phòng thủ của anh ấy, thì vì lý do rất chính đáng, điều đáng chú ý là Bulls xếp thứ năm về xếp hạng phòng thủ và thứ tám về tỷ lệ phần trăm ghi bàn cho phép đối phương.

Young có thể là một hậu vệ tồi, nhưng Bulls chắc chắn có một đội hình phòng ngự đủ tốt để giúp giảm thiểu những vấn đề của anh ấy để đội bóng không phải trả giá.

Kế tiếp: Neo phòng thủ của Chicago trên vành đai

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *