3 cánh trẻ Cavs nên cân nhắc gia nhập FA

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lịch sử đã được tạo nên khi Denver Nuggets giành chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại của họ. Nikola Jokic đã dẫn dắt đội của anh ấy giành chiến thắng trước Miami Heat, để giữ nguyên chuỗi trận 4-1 tính đến đêm thứ Hai. Bây giờ khi mùa giải 2022-23 chính thức kết thúc, công việc thực sự bắt đầu. Mùa giải này có khả năng trở thành một mùa giải quan trọng khác trong sự nghiệp của Koby Altman, cũng như quỹ đạo của Cleveland Cavaliers.

Không có gì bí mật với bất kỳ ai rằng Cavs đã thất bại trước New York Knicks ở vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, có vẻ như đây không phải là thời điểm thích hợp để nhấn nút hoảng loạn. Cleveland có một tương lai thú vị phía trước và bộ phận tiền sảnh nên làm mọi thứ có thể để xây dựng cốt lõi là Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen. Một nơi Cavs nên xem xét trong năm nay là cơ quan miễn phí để mang về một số bộ cánh rất cần thiết.

Mặc dù có một số cầu thủ tiềm năng hàng đầu trên thị trường trong mùa giải này, nhưng Cleveland nên tập trung vào một số cầu thủ tự do trẻ tuổi hơn để phát triển và phát triển cùng đội, ở một mức độ nào đó để có chiều sâu.

Xuyên suốt phần này, chúng ta sẽ xem xét ba cánh trẻ, từ 26 tuổi trở xuống, mà Cavs nên lưu ý trong lần chuyển nhượng tự do sắp tới này. Hãy để trái bóng lăn với đôi cánh từ Los Angeles Lakers.

Kế tiếp: Cavs mục tiêu cánh trẻ tiềm năng số 1 1

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *