3 cánh ngân sách mà Cavs có thể ký vào mùa hè này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi mùa giải của Cleveland Cavaliers kết thúc, Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Koby Altman đã bày tỏ niềm tin vào tiềm năng của đội bóng này. Altman là một nhà điều hành kiên nhẫn, thường tránh những phản ứng đột ngột và quyết liệt. Sự lãnh đạo của anh ấy đã đưa Cavaliers đến thành công, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

Sẽ có những thay đổi vào mùa hè này, nhưng niềm tin của Altman vào đội hình hiện tại có thể ngụ ý rằng một cuộc đại tu hoàn toàn không nằm trong kế hoạch của trò chơi. Ngoài ra, với việc thiếu nghiêm trọng các lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai, khó có khả năng có bất kỳ thay đổi lớn nào xảy ra trong mùa giải này, khiến Cavaliers tìm kiếm các đại lý tự do hơn là khám phá thị trường thương mại.

Một loạt cánh đã tham gia vào cơ quan tự do, bao gồm Khris Middleton, Harrison Barnes và Jerami Grant. Tuy nhiên, nhiều người trong số này sẽ yêu cầu nhiều hơn những gì Cavs phải cung cấp.

Trong trường hợp này, Cavs có thể không muốn chi từng xu cho một sự bổ sung. Một cải tiến đội hình rất cần thiết ở Cleveland là cánh 3-và-D. Nếu Cavs đang tìm kiếm một lựa chọn có rủi ro thấp, phần thưởng cao, thì cả ba đặc vụ miễn phí sắp tới này có thể là mục tiêu cần nhớ khi kết thúc giai đoạn hậu mùa giải.

Cánh ngân sách số 1: Yuta Watanabe

Trong 16 phút mỗi trận mùa trước, Yuta Watanabe của Brooklyn Nets ghi trung bình 5,6 điểm và 2,4 rebound với tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 62,1%. Tỷ lệ phần trăm ba điểm 44,4% của Watanabe sau 2,3 ​​lần thử nổi bật như một điểm hấp dẫn tiềm ẩn đối với Cleveland.

Mặc dù anh ấy không phải là một xạ thủ sắc bén không thể ngăn cản, nhưng tiền đạo cao 6 foot 9 buộc hàng thủ phải ghi nhớ mọi lần sở hữu.

Một điểm yếu trong trò chơi của Watanabe là tốc độ và tác động phòng thủ tổng thể của anh ấy. Theo dữ liệu theo dõi của NBA.com, các đối thủ đã sút 39,4% từ ngoài vòng cung khi được bảo vệ bởi Yuta Watanabe trong mùa giải thông thường. Dưới sơ đồ thiên về phòng ngự của JB Bickerstaff, Watanabe có thể bắt đầu thể hiện tốt hơn trên sân và trở thành một hậu vệ tích cực.

Watanabe có kích thước nhưng vẫn chưa đóng một vai trò quan trọng nào trong bất kỳ đội hình nào. Ở tuổi 28, Watanabe chỉ có 4 năm ở NBA. Giả sử Watanabe ký một thỏa thuận tối thiểu, Cavaliers sẽ chỉ được hưởng lợi bằng cách lấy một tờ rơi trên người anh ta.

Với kích thước và một cú sút đẹp mắt, việc đưa anh ấy vào một đội như Cleveland có thể phát huy tiềm năng phòng thủ và trên bảng của anh ấy nếu anh ấy sẵn sàng học hỏi dưới sự lãnh đạo của Bickerstaff.

Kế tiếp: Cánh ngân sách số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *