3 cánh hội nghị phía đông nổi như mục tiêu thương mại Hawks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. Tín dụng bắt buộc: Brian Fluharty-USA Thể thao HÔM NAY

Một trong những trường hợp phổ biến nhất khi một đội trở lại sớm sau mùa giải là sự thay đổi đội hình mang tính đầu cơ bởi tin đồn.

Atlanta Hawks cũng không ngoại lệ trong trận playoff thứ hai của họ.

Zach Buckley của Bleacher Report đã viết trong một bài báo nhằm xác định một số mục tiêu thương mại trong một mùa giải quan trọng: “Bất cứ điều gì họ hình dung cho chiến dịch 2022-23 đều không thể là điều này”. “Vì vậy, nó đã trở lại bàn vẽ cho Hawks, đội đang nổi lên như một trong những quân bài hoang dã lớn nhất trong mùa giải sắp tới. Atlanta có một số ứng cử viên thương mại thú vị… nhưng sau khi mua lớn vào Murray, nó có thể đang tìm cách cộng hơn là bớt.”

Mùa giải này sẽ là một bước tiến so với mùa giải trước khi Hawks đã tấn công mạnh mẽ trong mùa giải thường nhưng đã bị hàng thủ của họ kìm hãm.

Sau đó, đến sau mùa giải trước khi Miami Heat cải thiện và đóng cửa Trae Young.

Nhập Dejounte Murray, người có thương vụ bom tấn sẽ khắc phục tất cả những điều đó. Luôn luôn có rất nhiều điều để hỏi về một cầu thủ đã phát triển mạnh với tư cách là một cầu thủ không bóng và giúp các hậu vệ thực hiện các đường chuyền và thực hiện các đường chuyền vội vàng ở San Antonio với Spurs. Hawks cần xây dựng cơ sở hạ tầng của họ để hỗ trợ anh ta trong vai trò chốt chặn tấn công kém hiệu quả hơn.

Điều đó có nghĩa là cần có nhiều sự trợ giúp hơn ở cánh để ít nhất làm chậm một số pha rê dắt bóng và cắt cửa sau khiến họ phải bỏ quá nhiều pha bố trí trước Celtics ở vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: bò gõ cửa

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *