3 cần Cavs để giải quyết vấn đề này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Các đội Real cạnh tranh chức vô địch có thể khắc phục điểm yếu của họ. Thông thường, điều này là do họ có một loạt tài năng đáng kinh ngạc có thể gánh đội hoặc đội được cân bằng với các mối đe dọa ở mọi vị trí. Thật không may, Cleveland Cavaliers đã cho thấy rằng điểm yếu của họ là quá lớn để khắc phục trong trận thua sít sao ở vòng đầu tiên trước New York Knicks.

Một điểm yếu tồn tại từ đầu mùa là hại họ ở vòng loại trực tiếp. Việc họ thiếu vũ khí tấn công ngoài Donovan Mitchell và Darius Garland là điều đáng lo ngại. Một cú đánh đủ tốt để tồn tại trong mùa giải thông thường thật thảm hại. Độ sâu lên xuống thất thường trong suốt mùa giải đã không giúp được gì cho những người mới bắt đầu khi họ cần.

May mắn thay cho Cavs, họ không phải thực hiện những thay đổi lớn về đội hình. Chỉ tinh chỉnh nhỏ được yêu cầu. Dưới đây là ba nhu cầu hàng đầu của tôi mà họ cần khắc phục.

KHÔNG. 1: Nhận một điểm bảo vệ dự phòng

Lựa chọn tiềm năng: Alex Caruso, Dennis Smith Jr., Monte Morris

Cavs đã hy vọng khi họ tái ký hợp đồng với Ricky Rubio vào mùa giải trước rằng anh ấy ít nhất sẽ ở đâu đó gần với cầu thủ mà anh ấy đã dành cho họ trong vòng quay của họ mùa trước. Tuy nhiên, Rubio gần như không còn là cầu thủ như trước khi anh ấy trở lại, khi anh ấy kết thúc mùa giải thông thường với trung bình 5 điểm mỗi trận trên 34% từ sân và 26% từ phạm vi ba điểm.

Mặc dù đặt tiêu chuẩn cho lối chơi của anh ấy rất thấp, nhưng bằng cách nào đó, lối chơi của Rubio trở nên tệ hơn trong loạt trận Knicks, khi anh ấy kết thúc với 0 điểm trong loạt trận (giống như của bạn thực sự) và trông có vẻ tốt hơn khi giải nghệ.

Anh ta bị săn lùng dã man khi tự vệ. Anh ấy dường như bị choáng ngợp trước sơ đồ phòng thủ của Knicks. Anh ấy được cho là sẽ giảm bớt áp lực cho Mitchell và Garland và anh ấy đã thất bại thảm hại. Thật khó để trở lại sau hai cuộc phẫu thuật ACL trong sự nghiệp NBA, và Cavaliers không nên nuôi hy vọng rằng Rubio sẽ trở lại phong độ. Họ cần nâng cấp thay cho bộ điều khiển điểm dự phòng.

Giao dịch cho Alex Caruso từ Chicago Bulls sẽ mang lại cho họ một người bảo vệ cấp cao và một vị tướng trên băng ghế dự bị. Dennis Smith Jr. đã có một thời kỳ phục hưng nhỏ trong sự nghiệp với Charlotte Hornets và tinh thần thể thao cũng như lối chơi của anh ấy có thể rất quan trọng đối với Cavs. Monte Morris của Washington Wizards là một cầu thủ ổn định và là cầu thủ ghi bàn xuất sắc từ băng ghế dự bị trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Cả ba đều tốt hơn nhiều so với Rubio, và cả ba có lẽ đều đủ thực tế để Cavs có được. Caruso là một cú sút xa, nhưng Cavs ít nhất nên gọi cho Bulls. Điểm mấu chốt là Cavs nên xem xét việc mua một cầu thủ dự phòng cho băng ghế dự bị của họ nếu họ muốn thăng tiến sau mùa giải.

Kế tiếp: Yêu cầu trái mùa Không. 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *